ย้อนอดีต!! 6 การแสดงรอบ Knock-Out ในตำนานเดอะวอยซ์ไทย

| เปิดอ่าน
ย้อนอดีต!! 6 การแสดงรอบ Knock-Out ในตำนานเดอะวอยซ์ไทย
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ในซีซั่น 2 และ 3 ของรายการเดอะวอยซ์ ได้มีการเพิ่มรอบ Knock-Out ที่เป็นรอบการเทียบศิลปินสองคนในเพลงที่แตกต่างกัน เพื่อหาคนเข้ารอบแสดงสด ซึ่งเป็นอีก Highlight ของรายการเลยทีเดียวเพราะนอกจากจะได้ดูการแสดงดีๆแล้ว ยังได้เห็นผู้เข้าแข่งขันหลายๆคนออกจากโซนสบาย มาแสดงในเพลงที่ตัวเองไม่ถนัดด้วย วันนี้ Sanook! Music เลยนำการแสดงรอบ Knock-Out ในซีซั่นที่ 2 และ 3 กลับมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ ก่อนที่จะไปชมการแสดงรอบ Knock-out ในสัปดาห์นี้

เริ่มด้วยแบทเทิลแรก เป็นการรอบ Knock-out ของ แนน - ลลิตา สาวบุคลิกสุดฮา ในเพลง ฉันไม่ใช่นางเอก และ ลูกพีช - รพีพร กับเพลง Titanium จากทีมโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้ม ที่สองคนทำได้ดีมากๆ เพราะแนนก็ร้องได้มีอารมณ์มากๆ และทำให้คนเศร้าตามเพลงได้จริงๆ ถึงแม้เธอจะไม่ใช่คนเศร้าหรือเงียบๆ ส่วน ลูกพีช ก็ร้องเพลง Titanium ที่ต้องใช้พลังสูงมากๆ ที่ไม่ใช่แนว ถึงแม้ว่าการแสดงของลูกพีช จะไม่ถึงในหลายๆโน้ต แต่ก็แสดงถึงความกล้าของลูกพีชจริงๆในการเลือกเพลง 

คลิกชมรอบ Knock out ของ แนน และ ลูกพีชอีกการแสดงของซีซั่น 2 โดยครั้งนี้ กิต - กิตตินันท์ ที่มากับเพลงไอ้หนุ่มผมยาว และ อ้น - กันณพงศ์ ที่มากับเพลงดีใจที่มีเธอ จากทีมโค้ชโจอี้ บอย ซึ่งครูกิตเป็นคนที่ถนัดเพลงแสดงพลังสไตล์เบสโอเปร่า แต่กับเพลงฮาๆสนุกๆอย่างเพลงไอ้หนุ่มผมยาวเขาก็ทำได้ดีมากๆเรียกเสียงฮาได้ดี ส่วนอ้นก็แสดงเสียงหวานๆจนหลายคนเสียดายมากๆ ที่เขาไม่ได้ไปต่อ ซึ่งอ้นเองก็ได้มาร้องเพลงช้าที่เขาไม่ได้ถนัด แต่ก็ร้องได้ดีจริงๆ 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock-Out กิต และ อ้น ตามมาติดๆด้วยการแสดงของ เก่ง - ณัฐิฏา ดีว่าสายพลังจากเวทีสยามกลการ ที่มากับเพลงผิดที่ไว้ใจ และ โอปอล์ - ประพุทธ์ หนุ่มหน้าตาดีที่มากับเพลง I won't give up ของ Jason Mraz ในทีมโค้ชก้อง สหรัถ ซึ่งพี่เก่งก็แสดงการร้องแบบมีพลังที่แทบไม่ต้องพยายามได้ดีมากๆ และโอปอล์เองก็ร้องได้ดีมีเสน่ห์ เป็นคนที่มีเสน่ห์ในการแสดงกับเสียงนุ่มๆของเขา และเขาก็ได้นำกีต้าร์มาดีดในการร้องด้วย การตกรอบ Knock-out ของโอปอลล์เป็นอะไรที่คนเสียดายที่สุดเลย 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock-Out เก่ง และ โอปอล์ 

มาต่อกันด้วยการแสดงจากซีซั่น 3 ที่รอบนี้การแสดงจะแยกกันเป็นกลุ่ม 4 คน แล้วแสดงเเยกกัน โดยเริ่มด้วยการแสดงของสาวน้อยมหัศจรรย์ อิมเมจ สุธิตา สาวน้อยวัย 17 จากทีมโค้ชแสตมป์ ที่มากับเพลงใจนักเลง ที่ร้องแบบของน้องเองในสำเนียงการร้อง และท่อนภาษาอังกฤษที่แต่งเพิ่มเข้าไป ซึ่งทำให้การแสดงน้องเก๋มากๆ และยังมีอารมณ์ไปกับเพลงซึ่งไม่ธรรมดาเพราะน้องอิมเมจยังอายุน้อย แต่สามารถทำการแสดงได้มีเอกลักษณ์จริงๆ และแทบไม่พลาด จึงได้เข้ารอบอย่างง่ายดาย และเรียกเสียงกรี๊ดอย่างมากและ คลิปนี้ก็เป็นคลิปที่มียอดวิวสูงที่สุดของคลิปรอบ Knock out ทั้งหมดที่มีมา 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock ของ อิมเมจ สุธิตา


ตามมาด้วยการแสดงของจิมมี่ สุรชัย จากทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มที่มากับเพลง อาจจะเป็นคนนี้ ซึ่งร้องได้บีบคั้นและสมบูรณ์แบบมากๆ โดยใช้เสียงสูงๆ ซึ่งการแสดงของจิมมี่ก็ได้กลายเป็นที่ฮือฮาและน่าเสียดายจนเกิดความไม่พอใจ ที่เขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ เพราะเขาแสดงได้ดีจริงๆ

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของ จิมมี่ สุรชัย 


และปิดท้ายด้วยการแสดงของชาติ สุชาติ จากทีมโค้ชแสตมป์  ที่มากับเพลง กุมภาพันธ์ ซึ่งร้องได้ดีมากๆ ใส่ความอึดอัดเข้าไปในการแสดงได้โหดมากๆ ทั้งลูกคอ และพลัง ที่เหนือขึ้นมาจากการแสดงในรอบ Blind และ Battle อย่างชัดเจน จัดว่าเป็นคนที่เข้าถึงอารมณ์เพลงได้สุดยอดและอิมโพรไวซ์ได้ดีมาก 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock out ของ ชาติ สุชาติ

โดยการแสดงในรอบ Kncok out นั้นเป็นอะไรที่สนุกและเข้มข้นมากๆ เพราะทุกคนต้องปล่อยของออกมาเพราะไม่มีการสตีลหรือช่วยแล้ว เรายังได้เห็นพัฒนาการและความกล้าในการนอกกรอบของผู้เข้าแข่งด้วย ดังนั้นเราต้องมาดูกันว่าใครในซีซั่นนี้จะทำโชว์ในตำนานกันบ้าง ห้ามพลาดเด็ดขาด 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.