“พลอยชมพู” อินเพลง“เธอเดินเข้ามา” เตรียมเผยโฉมพระเอกหนังในเอ็มวี!!

| เปิดอ่าน

ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่องแรก “รุ่นพี่” ที่ตัวเองรับบทนางเอกของเรื่องมาเรียกเสียงฮือฮาไม่ทันไร ล่าสุดสาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ญานีน ไรเกล นักร้องค่าย แกรมมี่ ยังโดดมาร้องเพลงประกอบหนังในชื่อเพลง “เธอเดินเข้ามา” ให้กับหนังเรื่องแรกของตัวเองอีกด้วย

โดยวันก่อนได้ยกกองไปถ่ายเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ณ สตูดิโอ ทองม้วน โดยวันนั้นพลอยต้องพลิก 2 คาแร็คเตอร์ ย้อนกลับมาไว้ผมหน้าแต่งชุดนักเรียนคอนแวนต์เพื่อถ่ายเส้นร้องตามคาแร็คเตอร์ในหนัง และต้องเปลี่ยนชุดขาวเพื่อถ่ายเส้นร้องอย่างสนุกสนาน

ตั้งแต่เช้ายันเย็นเพื่อให้ได้อารมณ์ตามแนวลึกลับของหนัง แถมงานนี้ยังได้พระเอกในเรื่องที่ยังไม่เผยตัวมาร่วมแสดงกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้ร่วมงานกันมาเกือบปี ถ่ายเสร็จ “พลอยชมพู” เผยว่า ....ตื่นเต้นมากที่พอได้มาเล่นหนังแล้วพลอยยังได้ร้องเพลงประกอบคือเพลง เธอเดินเข้ามา

ด้วยตอนร้องเพลงนี้มันมีฟีลได้ใส่อารมณ์ในตอนร้องเต็มๆเลยค่ะ เพราะเรารู้ว่าตัวนางเอกในเรื่องได้ผ่านอะไรมาก่อนอยู่แล้ว ทำให้ตอนร้องมันอินไปกับเนื้อเพลงได้ไม่ยาก คือร้องแทนอารมณ์ตัวนางเอกไปเลย และวันก่อนเพิ่งถ่ายถ่ายเอ็มวีเพลงนี้เสร็จไปด้วย สนุกมาก ตื่นแต่เช้าไปถ่ายเลย ส่วนใหญ่เป็นการถ่ายเส้นร้อง

และให้พลอยทำอารมณ์ตามคาแร็คเตอร์ของหนังไป ซึ่งก็ไม่ยากอะไรมาก แต่ก็ต้องร้องหลายรอบเหมือนกัน เพราะเปลี่ยนเสื้อผ้า 2 ชุดด้วย และที่เซอร์ไพร์สอีกอย่างในเอ็มวีคือพลอยได้พระเอกที่ยังไม่เปิดตัวมาเล่นเอ็มวีให้พลอยด้วย ก็สนุกดี นานๆทีเจอกันด้วย พอได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังเคยถ่ายหนังด้วยกัน ก็เลยทำให้เราเข้ากันได้ไม่ยากค่ะ อยากให้ลองติดตามกันในเอ็มวีเพลงนี้กันนะคะ

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “เธอเดินเข้ามา” ประกอบภาพยนตร์เรื่องแรก “รุ่นพี่” จากเสียงเพราะๆของสาวน้อยร้อยล้านวิว “พลอยชมพู” ได้พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 16 พ.ย. นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.