“3.50” ส่ง “แซ้บฟ้อ” ภาคต่อแว้นฯ!! “แจ๊ส, โก๊ะตี๋, หญิงแย้” ร่วมฟีเจอริ่ง

| เปิดอ่าน

ซิงเกิ้ลใหม่จากวง “3.50” (สามบาทห้าสิบ) ค่าย ดูเอดอท ที่ตั้งใจทำออกมาให้เป็นเพลงต่อเนื่องจากเพลงแว้นฟ้อฯ ใครที่เคยติดอกติดใจกับเพลง “แว้นฟ้อฯ” ของ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ต้องห้ามพลาดเพลง “แซ้บฟ้อ” เด็ดขาด

งานนี้พวกเขาไม่ได้มากันแบบลำพัง แต่ยังขนเอาเพื่อนซี้ แจ๊ส, โก๊ะตี๋ และ หญิงแย้ มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย โดย บ๊อบบี้ (นิติกร สิมะลี) มือกีตาร์และในฐานผู้แต่งเพลงแซ้บฟ้อ เผยว่า .....สำหรับเพลงแซ้บฟ้อ เป็นเพลงที่ตั้งใจทำเป็นภาคต่อจากเพลงแว้นฟ้อของคุณแจ๊ส

ซึ่งแว้นฟ้อผมแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงและโปรดิวซ์ โดยคุณแจ๊สมาช่วยเติมเนื้อในท่อนร้องของเขาเพื่อให้เข้าปากตัวเอง นอกจากนี้ผมกับ พี่ท็อฟฟี่ (ร้องนำ วง 3.50) ยังร่วมฟีเจอริ่งและเล่นเอ็มวีด้วย ที่บอกว่าเป็นภาคต่อ คือแว้นฟ้อจะเป็นเรื่องของมอเตอร์ไซค์

ส่วนแซ้บฟ้อจะเป็นเรื่องของรถกระบะ เนื้อหาจะพูดถึงไอ้หนุ่มรถกระบะกับเด็กแว้นที่แย่งจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ความพิเศษของเพลงนี้อย่างแรกเลยคือ ดนตรีจะเพิ่มซาวด์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเยอะกว่า และเป็นเพลงที่ไม่มีท่อนฮุก เพราะอยากให้คนฟังและร้องตามได้ทั้งเพลง

และที่สำคัญเราได้ คุณแจ๊ส, คุณโก๊ะตี๋ และหญิงแย้ ให้เกียรติมาฟีเจอริ่งและร่วมเล่นเอ็มวีในเพลงนี้ด้วย ส่วนเอ็มวีนี่ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามกันให้ดี เพราะโอกาสน้อยมากที่เซเลบและเน็ตไอดอลดังๆ จะมารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ มีทั้ง เก่ง ลายพราง, เน วัดดาว, บี้ เดอะสกา, เรกเก้ บ้านสวน

คุณชีสเค้ก, พ่อดม ชวนชื่น, ถั่วงอก, อาร์ต-ดะ 6 ฉาก, โจอี้ กาน่า ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ แขกรับเชิญทุกคนที่ให้เกียรติมาเล่นเอ็มวีของพวกเราครับ ก็อยากฝากผลงานซิงเกิ้ลที่ 3 ของพวกเราสามบาทห้าสิบ เชื่อว่าถึงจะร้องตามไม่ได้ก็เต้นตามและสนุกไปกับพวกเราได้ครับ

MV แซ้บฟ้อ Feat.แจ๊ส ชวนชื่น,โก๊ะตี๋,หญิงแย้ - 3.50 บาท

ขอบคุณภาพประกอบจาก sambahthasib

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.