ทนไม่ไหวเมื่อคนรักต้องร้องไห้ "มันเป็นใคร (Alright)" ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก POLYCAT

| เปิดอ่าน
ทนไม่ไหวเมื่อคนรักต้องร้องไห้ "มันเป็นใคร (Alright)" ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก POLYCAT
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ข่าวดีสำหรับสาวก POLYCAT พวกเค้ากลับมาแล้ว สำหรับวงดนตรีแนวซินธ์ป๊อป จากจังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้สังกัดสมอลล์รูม จากผลงานเพลง พบกันใหม่ ของทางวงก็ทำให้วงโพลีแคทเริ่มเป็นที่รู้จักจากสไตล์การร้องและแนวเพลง ซินธ์ป๊อป

และวันนี้พวกเค้ามาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "มันเป็นใคร (Alright)" ที่นำเสนอคาแรคเตอร์เด่นของเพลงเต้นรำกลางยุค 80’s ของคนผิวดำ ยุคดิสโก้ที่เชื่อมมายังป็อปยุคปัจจุบันด้วยเสียงพูดต้นเพลงและ Saxophone solo มาพร้อมกับการดีไซน์กลอง, เบส, กีต้าร์ และการร้องแบบ Funky ชวนเต้นตาม ผสมผสานกับเสียง Synth ที่หม่น ลอย เศร้า ตามเนื้อหาเพลง ออกมาเป็นเพลงสไตล์ Synthpop ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง Polycat ได้อย่างลงตัว และการกลับมาครั้งนี้ที่พัฒนาไปขึ้นอีกขั้นของคิลปินกลุ่มคุณภาพที่มีศิลปะทางด้านดนตรี

ส่วนมิวสิควีดีโอนั้นได้นางเอกสุดน่ารัก "แต้ว ณฐพร" มารับบทเป็นหญิงสาวผู้สูญเสียความรัก โศกเศร้าเสียใจกับความรักที่หายไปกับใครคนนั้น ที่เคยสามารถทำให้เธอยิ้มได้ แต่ยังมีมีชายหนุ่มเพื่อนผู้แสนดีคอยเคียงข้างที่ทนไม่ไหวที่จะทนเห็นความเจ็บปวดของคนที่รักในครั้งนี้ได้...และในเมื่อเขาเป็นคนเดียวในโลกที่ทำให้เธอยิ้มได้ ตอนเธอร้องไห้

ฉันจึงต้องตามเขากลับมารักกับเธอ ให้เธอยิ้มได้อย่างเดิม "มันเป็นใคร (Alright)" เพราะการที่เธอยอมให้เราเป็นคนคอยปลอบ..ไม่ได้แปลว่าเธอจะรักเรา .....เพราะเธอเป็นคนเดียวที่ไม่ควรเสียใจ alright  งานดีๆที่ควรเสพย์จากพวกเค้าวงดนครีวัยรุ่นที่ย้อนยุค POLYCAT

MV มันเป็นใคร - POLYCAT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.