“อัสนี” ส่ง “พูดมาเลย” โดนใจวัยโจ๋ เคลียร์ความสัมพันธ์เพื่อนหรือแฟน!!

| เปิดอ่าน

“พูดมาเลย” เป็นเพลงแนว medium rock ที่เน้นอารมณ์เพลงออดอ้อน พูดถึงสถานะความรัก ที่ไม่ชัดเจนระหว่างคนสองคนว่าเป็นเพื่อนหรือคนรักกัน เป็น Single แรกในรอบ 3 ปี จาก อัสนี โชติกุล และ Single แรกของการเปิดตัวค่าย "BREW MUSIC"

เมื่อถึงจุดๆนึงเลยต้องถามว่าจะเอายังไงดี พูดมาเลยว่า...รักหรือไม่รัก ถ้าไม่รักก็จะได้ไป จะได้รู้ว่าจะต้องใช้ชีวิตต่อไปยังไง ใครที่ยังคิดถึงสำเนียงกีต้าร์กับเสียงร้องแบบฉบับ "อัสนี โชติกุล" และเพลงรักในสไตล์จิ๊กโก๋อกหัก รับรองไม่ผิดหวังเอาใจวัยโจ๋และจิ๊กโก๋อกหัก

เพลงรักคลุมเครือของคนสองคนที่มีสถานะไม่ชัดเจน คนหนึ่งคบแบบกั๊กๆ แต่อีกคนอยากรู้ว่ารักหรือไม่รักให้พูดมาตรงๆ เหตุการณ์เช่นนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาของสังคมไทยไปแล้ว ซึ่ง “อัสนี” เล่าให้ฟังว่า.....ก็สามปีแล้ว คราวที่แล้วก็เป็น “พูดลอยลอย” หลังจากนั้นก็มีทัวร์คอนเสิร์ตคนหัวใจสิงห์ตามต่างจังหวัดทุกปี แล้วก็มีงานบริหารค่ายที่ต้องดูแล

แต่การทำเพลงก็คิดกันมาตลอดว่าจะทำเพลงอะไรก็คิดว่าจะทำเพลงเร็วหรือเพลงช้าดี สุดท้ายทีมงานก็ขอว่าเป็นเพลงช้าอีกสักเพลง ก็เลยเป็น “พูดมาเลย” ก็รู้สึกตื่นเต้นนะครับ เพลงนี้ก็พูดถึงความรู้สึกของคนที่สนิทกัน แต่ว่าบางทีก็เก็บงำไว้ในใจไม่พูดออกมา ก็น่าจะตรงกับความรู้สึกของใครหลายๆ คนที่ยังไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายคิดยังไงเดาใจไม่ถูก

แต่พอถึงที่สุดแล้ววันนึงก็ถามไปเลยดีกว่าว่าคิดยังไงจะได้ไม่อึดอัด จริงๆที่มาเกิดจากการที่น้องๆทีมงานเค้าคุยกันว่าเวลาคบใคร สนิทกับใครสักคน แล้วเราเดาไม่ถูกว่าอีกคนคบกับเราในฐานะอะไรเป็นเพื่อนกัน หรือเป็นแฟนกัน ก็เลยออกมาเป็นเพลงนี้ครับ

คลิกฟังเพลง พูดมาเลย - อัสนี โชติกุล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.