ร็อคเกอร์ตำนาน “อัสนี-วสันต์” การันตีความมันส์ไม่ยั้ง!! ใน Rock On The Lake 2015

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงตำนานร็อคเกอร์เมืองไทย คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 2 พี่น้อง อัสนี โชติกุล และ วสันต์ โชติกุล ที่ตอนนี้เตรียมพร้อมกลับมาโชว์ความมันส์แบบไม่ยั้ง!! อีกครั้งบนเวที Singha Corporation Presents Rock On The Lake 2015 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นต์ ร็อค ออน เดอะเลค 2015)

 

“ได้เวลาปลดปล่อย..พลังร็อคในตัวคุณ” ให้ขาร็อคได้มาปลดปล่อยสัญชาตญาณไปด้วยกัน โดยงานนี้ร็อครุ่นใหญ่อย่าง อัสนี-วสันต์ ขอเป็นตัวแทนร็อครุ่นใหญ่กล่าวถึงความพิเศษที่จะเกิดขึ้นบนเวทีในครั้งนี้ว่า...จากปีที่แล้วเราได้ขึ้นโชว์บนเวทีนี้รู้สึกประทับใจมาก

และนี่จะเป็นอีกครั้งกับ Rock On The Lake 2015 บอกเลยว่าความสนุกสุดมันส์จะเพิ่มระดับขึ้นมากกว่าเดิม เพราะทัพศิลปินที่จะไปร่วมขึ้นโชว์กับเรานั้น มีทั้งร็อครุ่นเล็กไม่ว่าจะเป็น Lomosonic, Getsunova, Cocktail และร็อครุ่นใหญ่อย่าง แมว จิรศักดิ์, Blackhead, Moderndog, Zeal, AB Normal รวมไปถึง ดีเจ.โอโน่

ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้เวที Silver Stage ตอนนี้พวกเราได้เตรียมความพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ความมันส์ ทั้งเพลงที่เลือกมาโดยเฉพาะและดนตรีร็อคแบบหนักแน่นที่จะนำไปปลดปล่อยสัญชาตญาณชาวร็อคให้ได้มันส์กันแบบยาวๆไม่มียั้ง!!

และอีกหนึ่งเวที Lake Stage กับน้องๆชาวร็อครุ่นใหม่จากการประกวด Rockademy On The Lake ทั้ง 10 วง ที่จะมาโชว์ฝีมือพลังความสดใหม่ ใครเป็นแฟนใครต้องไปติดตามกันวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้!! ที่ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา รับรองเต็มอิ่มจุใจชาวร็อคกันแน่นอนแล้วมาเจอกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.