เจาะลึกสุดยอดแบทเทิล!! แตงโม และ พี่อ้อย เดอะวอยซ์ กับเพลง บาปบริสุทธิ์

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงสัปดาห์ที่สามของรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ของสัปดาห์นี้ หลายคนต้องนึกถึงเพลง บาปบริสุทธิ์ ที่ แตงโม - ภัทรา วรินทรเวช และ อ้อย - บุญญาพร บุญล้อม ศิลปินต่างรุ่นต่างแนวเพลงมาร้องกันจนกลายเป็นโชว์ที่คนชื่นชมมากๆ ทั้งสองคนทำได้ดีมากๆ ถึงแม้ว่าโค้ชก้อง สหรัถจะเลือกพี่อ้อยเข้ารอบไปเพราะการร้องที่มีประสบการณ์มากกว่า แต่แตงโมเองก็ถูก โค้ชโจอี้บอยเลือกเข้าทีมโดยการสตีล แสดงถึงความไม่ธรรมดาของทั้งสองจริงๆ เพราะแตงโมก็มีความสามารถและลูกเล่นการร้องที่ชวนคาดไม่ถึงตามที่โค้ชโจอี้พูดไว้จริงๆ 

คลิกชมรอบ Battle ของ แตงโม - ภัทรา และ อ้อย - บุญญาพร


โดยเพลง บาปบริสุทธิ์ เป็นเพลงของวงคาราบาว จากอัลบั้มที่แปดของวงอย่าง เวลคัม ทู ไทยแลนด์ ในปี 2530 ซึ่งเป็นเพลงผู้ชายแต่ศิลปินหญิงอย่างแตงโมและพี่อ้อยก็ถ่ายทอดได้ดีมากๆ จึงไม่แปลกที่โชว์นี้จะได้รับความนิยมสูงและเป็นกระแสขึ้นมา โดยเพลงนี้ได้พูดถึงความรักของหนุ่มสาวที่จบลงแต่ทำให้ลูกเป็นผู้รับเคราะห์ 

คลิกฟังเพลง บาปบริสุทธิ์ - คาราบาว 

โดยแตงโมเอง เป็นสาวน้อยวัย 18 ที่ถนัดเพลงลูกทุ่ง และเคยออกอัลบั้มเพลงลูกทุ่งตอนอายุ 12 เป็นเด็กที่เก่งและมีความสามารถมากๆ จนเข้ามาอยู่กับทีมโค้ชก้องและได้ใส่ความเป็นลูกทุ่งลงไปในเพลงบาปบริสุทธิ์ ได้ลงตัวมากๆ

คลิกชม Blind audition แตงโม ภัทรา

ส่วนพี่อ้อย บุญญาพร บุญล้อม ก็เป็นศิลปินโฟล์คซองวัย 41 ซึ่งไม่เหมือนใครมากๆเพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ร้องแนวเพื่อชีวิต เป็นคนที่มีอารมณ์ที่มาจากประสบการณ์สูงมากๆ เน้นอารมณ์ในทุกคำที่ร้อง ถ้าดูจากเพลงที่ร้องในรอบ Blind ที่สร้างความฮือฮามากๆ โดยโค้ชหลายคนบอกว่าในอนาคตอาจจะเป็นอีกศิลปินเพื่อชีวิตที่เป็นตัวแทนจากฝ่ายหญิงอีกคนเลย

คลิกชมรอบ Blind Audition อ้อย บุญญาพร 


โดยงานนี้ต้องขอบคุณโค้ชก้อง สหรัถที่นำสองศิลปินต่างสไตล์สองคนนี้มาทำเพลงด้วยกันมากๆ เพราะทั้งสองมีเรื่องราวและสไตล์ที่มารวมกันอย่างลงต้ว จนตอนนี้ก็กลายเป็นอีกสองผู้เข้าแข่งขันที่คนเอาใจช่วยกันมากๆ เพราะทั้งสองนั้นเก่งจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand และ Website The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.