สัปดาห์ที่ 3 ของแบทเทิล เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ใครเด่นใครปังมาชมกัน!!

| เปิดอ่าน

และแล้วก็มาถึงสัปดาห์ที่สามของเวทีแบทเทิล ในรายการเดอะวอยซ์ ไทยเเลนด์ซีซั่น 3 ซึ่งสัปดาห์นี้ยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกมากที่พร้อมจะมาปล่อยของในรายการ ซึ่งจะมีใครบ้าง และใครผ่านเข้ารอบกันบ้าง มาชมกันได้เลยครับ 

เริ่มที่แบทเทิลของทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม กับสามสุภาพสตรีเสียงดี เนิส - ภัทรนุช, อันฉี - มนัสนันท์ และ พลอย - วชิรัตน์ กับเพลง Superwoman ที่มากับพลังเสียงที่ไม่ธรรมดาและครบรส จนโค้ชสิงโตบอกว่าโชว์นี้เหมือนเครื่องปรุงที่ครบรสอย่าง อันฉี ที่เป็นรสเปรี้ยวที่ดูดี พลอย ที่เป็นรสเผ็ด, เนิสที่เป็นรสเค็ม และโค้ชคิ้มก็ได้เลือกอันฉีให้เข้ารอบไปหลังจากได้ชมการโชว์พลังทั้งสายดีว่าและโอเปร่าในเพลง แต่ทว่าเนิส ก็ถูกโค้ชก้องสตีลไปเพราะโค้ชก้องเองก็อยากได้คุณเนิสมาอยู่ในทีมตั้งนานแล้ว 

 คลิกชมรอบ Battle ของ เนิส - ภัทรนุช, อันฉี - มนัสนันท์ และ พลอย - วชิรัตน์ 


ตามมาติดๆ ด้วยการแบทเทิลของ ต้อง - เรนทร์ปวิธ และ อ๊อกต้า - ปรัชญาภรณ์ กับเพลง หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ จากทีมโค้ชสิงโตที่โจ๊ะ และสนุกและแอบหวานมากๆ แต่ด้วยเสียงแล้ว ต้องก็ได้รับการเลือกเข้ารอบไป แต่อ๊อกต้า ก็มีสีสันการแสดงสูงมากจนโค้ชโจอี้บอย และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตัดสินใจสตีลน้อง อ๊อกต้าไปอยู่ในทีม แตในที่สุดอ๊อกต้าก็ได้อยู่ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์คิ้มในที่สุด และหลายคนก็ชื่นชมความน่ารักของครอบครัวอ๊อกต้ามากๆด้วย 

คลิกชมรอบ Battle ของ ต้อง - เรนทร์ปวิธ และ อ๊อกต้า - ปรัชญาภรณ์


และมาต่อกันด้วยแบทเทิลแนวหวานๆ ของสองสาวน้อย พลอย - จีรนันท์ และ นุ่น - ณัฐนิชา กับเพลงรักคือฝันไป จากทีมโค้ชก้อง สหรัถ ซึ่งพลอยมากับเพลงแบบป๊อป แต่น้องนุ่นมากับแนวไทยเดิม จนโค้ชสิงโตและโค้ชโจอี้แซวว่าเหมือนฟังหลานกับยายร้องเพลงกัน แต่ในที่สุดโค้ชก้อง ก็เลือกน้องพลอยเข้ารอบไปในที่สุด

คลิกชมรอบ Battle ของ พลอย - จีรนันท์ และ นุ่น - ณัฐนิชา


และมาต่อกันที่แบทเทิลของทีมโค้ชโจอี้ บอย กับ โจ้ - พีรภัทร และ ไข่มุก - รุ่งรัตน์ มาร้องเพลง ดินแดนแห่งความรัก ของวงเครสเซนโด้ มาร้องในแบบลูกทุ่งซึ่งแปลกใหม่มากๆ และน้องไข่มุกก็ได้เข้ารอบต่อไปจากการร้องที่เล่นระดับหลากหลายมากๆ 

คลิกชมรอบ Battle ของ โจ้ - พีรภัทร และ ไข่มุก - รุ่งรัตน์


และ Battle ต่อมาก็เป็นของทีมสิงโต ที่ได้ ฝน - น้ำฝน และ วันวัน - ธนพร ที่มากับเพลง Rock with you ซึ่งฝนก็มากับการร้องสไตล์สาวผิวขาวที่มีพลัง แต่วันวันจะออกแนวดีว่าผิวสีเสียงเท่ห์ แต่ลูกเล่นของฝน ทั้งเพลงและความ entertain ก็ทำให้โค้ชสิงโตเลือก ฝน เข้ารอบต่อไป

คลิกชม Battle ฝน - น้ำฝน และ วันวัน - ธนพร 


และแล้วก็มาถึง Battle สุดท้ายของสัปดาห์นี้ จากทีมโค้ชก้อง สหรัถ แตงโม - ภัทรา และ อ้อย - บุญญาพร กับเพลง บาปบริสุทธิ์ ที่เค้นอารมณ์กันออกมาดีมากๆ ซึ่งการร้องของแตงโมจะเป็นแนวแบบเด็กสาวแต่มีพลังสูงมากๆ แต่คุณอ้อยจะเป็นการร้องแบบผู้ใหญ่ ทีมมีอารมณ์รุนแรงและประสบการณ์สูง เป็นการร้องเพลงลุกทุ่งผสมเพื่อชีวิตที่ทรงพลังมากๆ และโค้ชก้องก็เลือกคุณอ้อยเข้ารอบไป แต่โค้ชโจอี้ผู้ที่ชอบการแสดงนี้มากๆ ก็สตีลแตงโมเข้าทีมไปในทันทีเลย 

คลิกชมรอบ Battle ของ แตงโม - ภัทรา และ อ้อย - บุญญาพร


ซึ่งสัปดาห์นี้ก็เป็นสัปดาห์ที่ทรงพลังและหลากหลายมากๆของรายการเดอะวอยซ์ มีทั้งแบทเทิล เพลงลูกทุ่ง เพลงสากล เพลงไทยย้อนยุค กับสไตล์อีกมากมาย สมกับเป็นรายการแข่งร้องเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันและครองใจคนดูมากมายจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook The Voice Thailand

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.