“โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ปูทางดันลูกสาว “แองจี้-ฐิติชา” แจ้งเกิดเป็นศิลปิน!!

| เปิดอ่าน

ฉายแววดังตามพ่อ สำหรับลูกสาวของศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง “โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์” หรือ “โป่ง-หิน เหล็ก ไฟ”  สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน “แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์” พร้อมเดินตามรอยพ่อแจ้งเกิดกับการเป็นศิลปินค่าย “กามิกาเซ่” ในเครือ “อาร์เอส” งานนี้คุณพ่อ “โป่ง-ปฐมพงศ์” พร้อมสนับสนุนลูกสาวเต็มที่

......รู้สึกดีใจในฐานะคุณพ่อ จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะให้ “แองจี้” ทำงานในวงการบันเทิง แต่ว่าเค้ามีความชอบ มีความสนใจในเรื่องของดนตรี “แองจี้” เริ่มฉายแววตอนที่มีเพื่อนคนนึงเล่นเปียโนแล้วก็มีคลาสที่จะต้องโชว์ ครูเค้าก็ชวนให้ “แองจี้” ไปร้องเพลงให้กับน้องคนนั้น วันนั้นแหละถึงได้รู้ว่าลูกร้องเพลงได้ เมื่อเห็นแวว ก็จะส่งเสริมกันต่อไป อนาคตอยากให้เป็นศิลปินที่มีคุณภาพ

มีความสารถอย่างจริงจัง อยู่ในวงการนี้ไปนานๆ ก็พยายามบอกเค้าไปเรื่องของเวลา เรื่องของการวางตัวต่างๆ ก็คิดว่า ค่อยๆเรียนรู้ไป และอีกอย่างคือสนับสนุนความรู้ทางด้านดนตรี อยากให้ได้เรียนรู้ทฤษฎีดนตรี เรื่องของการแต่งเพลง เรื่องของการทำงานเบื้องหลังหรือการทำเพลง เครื่องไม้เครื่องมือ โปรแกรมซอฟแวร์ต่างๆ อยากให้มีความรู้ทางด้านดนตรีติดตัวไว้ สนับสนุนเต็มที่ครับ

คลิกฟังเพลง ขัดใจ 2015 (Resist) - KAMIKAZE NEXT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.