กลับมาอย่างโหด!! Adele กับเอ็มวีเพลง Hello ที่กวาดยอดขายถล่มทลาย

| เปิดอ่าน

หลังจากพักจากการออกอัลบั้มไปเป็นเวลาถึง 3 ปี หลังจากอัลบั้ม 21 และเพลง Skyfall จากภาพยนตร์ James Bond ตอน Skyfall ที่ทำให้เธอได้รางวัลมากมายจากเวทีภาพยนตร์ในฐานะเพลงประกอบภาพยนตร์แห่งปี วันนี้เธอกลับมากับอัลบั้ม 25 ที่ตั้งตามช่วงอายุที่เพลงส่วนใหญ่ถูกเขียน และมากับเพลง Hello ที่เป็นเพลงเปิดของอัลบั้ม

โดยเพลง Hello เป็นเพลงโซลผสมบัลลาดที่พูดถึงความรักที่ไม่สมหวังในอดีต ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ทำให้คนรู้จักเธอ แต่คราวนี้เพลงของเธอเป็นจากมุมที่เธอเป็นคนผิดพลาดเอง ซึ่งต่างจากอัลบั้ม 21 ที่มาจากมุมมองที่เธอเป็นผู้ถูกกระทำ แต่ความเศร้าและเอกลักษณ์ทางนำ้เสียง ของอเดลก็ยังคงเต็มไปด้วยคุณภาพไม่เปลี่ยน รวมถึงการเขียนเพลงของเธอที่ใช้เวลาจนผลงานออกมาดีมากๆ 

ส่วนมิวสิควีดีโอของเธอก็เป็นการเดินทางไปหาอดีตของเธอ ในธีมย้อนยุค ไปหาความทรงจำที่เธอเคยมีกับคนรักและรายละเอียดเอ็มวีก็ได้รับการชื่นชมจากภาพและพร็อพที่ละเอียดมาก แม้แต่โทรศัพท์มือถือที่เป็นรุ่นเก่าตามธีมมิวสิควีดีโอที่เป็นอดีต 

ซึ่งหลังจากออกมาไม่กี่วัน เพลงนี้ก็สร้างสถิติที่แรงมากๆ ใน YouTube และ VEVO โดยมี ยอดวิวมากที่สุดภายใน 24 ชม.ด้วยตัวเลข 27.7 ล้านวิว เฉลี่ยคือมีคนชม 1.6 ล้านครั้งต่อชั่วโมง และล่าสุดมียอดวิว 126 ล้านวิวไปแล้วหลังจากออกเพลงมา 6 วัน และยังทำให้ผลงานเก่าอย่างอัลบั้ม 21 กลับมาติดอันดับ TOP5 ชาร์ทอัลบั้มของ iTUNE ด้วย และเพลงนี้ก็ถูกดาวน์โหลดเกือบถึงหนึ่งล้านก๊อปปี้ ในประเทศสหรัฐอเมริกาไปแล้ว เป็นสถิติที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Hello - Adele

เชื่อว่าสำหรับ Adele แล้วนี่ไม่ใช่แค่ Highlight เดียวของอัลบั้ม 25 แน่นอน เพราะเวลาที่ทำเพลง 4 ปี น่าจะมีผลงานไม่ธรรมดาอีกเยอะแน่ๆ เพราะอัลบั้ม 25 มีผู้เขียนเพลงรับเชิญไม่ธรรมดาอย่าง Ryan Tedder, Bruno Mars และอีกหลายคนที่ไม่ธรรมดามาร่วมแชร์มุมมองทำเพลงในอัลบั้มนี้ด้วย ดังนั้นทุกคนรอฟังกันได้เลย

ขอบคุณภาพจาก Getty Images และ Official Facebook Adele

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.