“แพท วงเคลียร์ สุดเซอร์ไพรซ์ คนดูทั้งฮอลล์ร้องเบิร์ดเดย์ลั่น”

| เปิดอ่าน

จบลงอย่างสวยงาม สุดประทับใจ ได้ของเล่นกลับบ้านกันไปแบบทั่วหน้า สำหรับงาน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 5 ตอน “รักให้หนักมาก” งานนี้เรียกได้ว่ามันสุดติ่ง ครบรสทุกอารมณ์ ทั้ง สนุก ฮา ซึ้ง เปิดประเดิมกับวงเคลียร์ ที่แม้ว่าสาวแพท จะป่วยจากเส้นเสียงอักเสบแต่ก็จัดเต็มมาก

ขนเพลงฮิตอย่าง เพลงกระโดดกอด,ผีเสื้อที่หายไป, รักไม่ต้องการเวลา , กะทันหัน , จะรักหรือจะร้าย ,แด่เธอที่รัก , เล่นของสูง มาเอาใจคนดู งานนี้มีเซอร์ไพรซ์พิเศษสุดจากทีมงานและแฟนคลับที่ช่วยกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมกับกล่องของขวัญใบใหญ่ ทำสาวแพทปลื้มปริ่มเลยทีเดียว

แถมซีนซึ้งสะเทือนใจ เมื่อแพท เรียกคนดูที่ต้องการให้ร้องเพลง คำยินดี ผ่านสายโทรศัพท์ ให้คนรักเก่าแบบสดๆ ช็อตนี้ทำเอาน้ำตาแตกกันยกฮอลล์ จบจากวงเคลียร์ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมสร้างความฮาแบบน่ารักๆจาก น้องชบาแก้ว ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนท์ ที่มาสอนคนดู และ ดีเจ.เชียร์ ฑิฆัมพร เต้นลดน้ำหนัก

งานนี้ทำเอาคนดูหัวเราะ ยิ้มไปกับความน่าเอ็นดูของสาวน้อยร่างอวบที่เอาใจคนดูได้ทั้งฮอลล์ ต่อด้วย 5 หนุ่ม 25 hours ที่จัดหนัก จัดเต็ม ด้วยเพลงฮิตที่ร้องได้กันทุกเพลงอย่าง สุขาอยู่หนใด , เหมือน , ถามจันทร์,โลกใบใหม่ , ทำได้เพียง , ไม่เคย , คนข้างๆ , ยินดีที่ไม่รู้จัก

และอีกมากมายที่ขนมาเอาใจแฟนๆกันแบบเต็มอิ่มเกือบ 2 ชั่วโมง ปิดท้ายด้วยวง พาราด็อกซ์ ที่ทำเอาทั้งฮอลล์นั่งกันไม่ติดเก้าอี้ กับเพลงมันส์ๆ ที่เล่นกันแบบไม่มีพัก ไม่มีเบรก อย่างเพลง เซ็กซี่ , เลิฟ , ชูวับ , ส่งรักส่งยิ้ม , บอลลูน , หรรษาราตรี , ผงาดง้ำค้ำโลก , ซักซี๊ดนึง เป็นต้น

งานนี้คนรักพาราด็อกซ์ นอกจากได้เต้น ได้ดู กันแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมีของเล่นน่ารักๆ จากทีมงานที่โปรยลงมาให้คนดูได้ฮือฮา เก็บเอาไปเล่นกันแบบไม่ขาดสาย จบคอนเสิร์ต คนดูต่างพูดเป็นคำเดียวกันว่าเต้นจนปวดขา!! เรียกได้ว่ามางานเดียว ได้ครบทุกอารมณ์ความรู้สึกกลับบ้านเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.