“ปั๊บ POTATO” ไม่ฟันธงติดใจการแสดง ขอเว้นบทกุ๊กกิ๊ก เหตุอายุเกิน!

| เปิดอ่าน
“ปั๊บ POTATO” ไม่ฟันธงติดใจการแสดง ขอเว้นบทกุ๊กกิ๊ก เหตุอายุเกิน!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ออนแอร์ไปแค่ตอนแรกตอนเดียว แต่แฟน ๆ วงโปเตโต้ก็จิกหมอนนอนลุ้นไปกับความรักของ พีร์ และ เข็ม จากซีรี่ส์ “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” -Based On Song Story งานนี้ ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (นักร้องนำ วง POTATO) พระเอกของเรื่องก็ยิ้มแก้มปริกับคอมเม้นท์ต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามา

แต่ก็ยังลังเลแบ่งรับแบ่งสู้ว่าจะรับเล่นเรื่องต่อไปอีกหรือเปล่า ....เค้าว่าดีกันนะครับ ก็ดีกว่าที่คิดไว้เยอะครับ ลุ้นมาก อาการลุ้นอาจจะมากกว่าตอนปล่อยเพลงซะอีก เพราะมันเป็นงานใหม่ วันที่ออนแอร์ พวกเรากำลังซ้อมคอนเสิร์ตกันอยู่ก็พักเลยครับ นั่งดูพร้อมกันเลย

คือ ทางวงได้ทำเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วย แถมยังเล่นกันเองอีก ก็ต้องดูหน่อยครับ พอดูตัวเองในจอ คือเกินคำว่าเขินไปแล้ว เพราะผมเขินตั้งแต่ตอนแสดงไปแล้วครับ โดยรวมแล้วก็คงต้องพัฒนากันต่อไปอีก คือการแสดงมันต้องใช้ความใส่ใจและความละเอียดสูง

ตอนแรกทางวงก็คิดกันเยอะ กลัวคนจะยี้ แต่ก็สรุปได้ว่าเราแค่จริงใจกับงานและทำให้เต็มที่ ก็เลยลองกันครับ แต่ความน่ารักของแฟน ๆ เลยคือ ยังไงเค้าก็ให้กำลังใจ ต้องขอบคุณมาก ๆ เลยครับ แต่ก็ติชมกันเข้ามาได้นะครับ พวกเรายินดีรับฟัง ถามว่าติดใจมั้ย ผมว่า ผมสนุกดีกว่า

คือไม่รู้เรียกว่าติดใจมั้ย คือมันเหมือนประตูบานใหม่ เราได้เจอทัศนคติใหม่ ๆ ที่เราเอาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเราได้ ผมรู้สึกว่าแล้วถ้าเราได้แสดงเรื่องต่อไปเราจะได้เรียนรู้อะไรอีกบ้าง แต่ตอนนี้ผมว่าลองดูซีรี่ส์เรื่องนี้ก่อนดีกว่านะครับแล้วค่อยพิจารณาผมอีกทีก็ได้ครับ(หัวเราะ)

จริง ๆ รับเล่นเรื่องนี้เพราะมันเป็นงานของเราเอง เป็นงานที่เรามีส่วนร่วมคิดด้วย เราเลยรู้สึกว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของงานชิ้นนี้ แล้วเป็นเพราะ พี่เจี๊ยบ วรรธนา ด้วยครับ ผมศรัทธาในงานของพี่เค้าแต่ถ้าเป็นงานที่คนอื่นให้เราไปเล่น ผมกลัวว่าจะไปทำคนอื่นเดือดร้อนเหมือนกันนะ(หัวเราะ)

ยิ่งถ้าบทกุ๊กกิ๊กหวานแหวว ผมก็ว่าอายุผมเกินแล้วนะครับ อย่างที่บอก ลองชม “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” กันก่อน เหลืออีกแค่ 3 ตอนเท่านั้น ออกอากาศทางช่อง GMM 25 ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.