เจาะแบทเทิล ตัวแม่!! จิ้ง-ปลาทอง เดอะวอยซ์ กับเพลง "ไม่ยากหรอก"

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึง Battle จากรายการเดอะวอยซ์ ซีซั่นที่่ 4 ในสัปดาห์ที่สอง ที่คนพูดถึงมากที่สุด คงจะเป็นการ Battle ของ ปลาทอง - ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ สาวเก่งที่มาจากเวที KPN และ จิ้ง - อรณัส ยืนยงหัตถภรณ์ คุณครูดนตรีสาวสไตล์บรอดเวย์ ที่มากับการแสดงที่อินเตอร์และราคาเเพง โดยทั้งสองมากับเพลง ไม่ยากหรอก ของ คริสติน่า อากีล่าร์ ศิลปินในตำนานยุค 90s จนการแสดงนี้ได้กลายเป็น Highlight เพราะความแซ่บของทั้งสองในการแสดง

คลิกชมมิวสิควีดีโอ ไม่ยากหรอก - คริสติน่า-อากีล่าร์ 


โดยสไตล์สองคนนั้นต่างกันมากๆ เพราะจิ้งเองจะถนัดแนว บรอดเวย์/โอเปร่า และลูกกรุง จากการร้องเพลง My Favorite Things จากเรื่อง The sound of Music ตามสไตล์ของคนที่จบทางด้านดนตรีมา และมาเป็นคุณครูสอนร้องเพลง แต่ปลาทองจะเป็นคนที่ถนัดเพลง ป๊อปและอาร์แอนด์บี สายมีพลัง แต่คงความนุ่มนวล ถ้าดูจากการร้องในรอบ Blind กับเพลง รักคือ โดยปลาทองเองเป็นนักร้องที่มาจากการประกวด แสดงถึงความต่างทางสไตล์และที่มาของทั้งสองอย่างชัดเจนมากๆ 

คลิกชมการแสดง Blind Audition ของ จิ้ง อรณัส 


คลิกชม Blind Audition ปลาทอง ธัญนันท์


ซึ่งถ้าชมแล้ว หลายๆคนจะมองว่าปลาทองจะเหมาะกับเพลงนี้มากกว่า จิ้ง เพราะปลาทองเหมาะกับเพลงแนวที่ใช้พลังและความเซ็กซี่ มากกว่าจิ้งที่จะออกแนวหวานและมีรายละเอียดมาก จึงไม่เเปลกที่ปลาทองจะถูกเลือกโดยโค้ชก้อง สหรัถ ไป

คลิกชมการแสดง Battle ปลาทอง - จิ้ง กับ เพลง ไม่ยากหรอก


แต่นั่นไม่ใช่ตอนจบของรอบนี้ เพราะคุณ จิ้งเองก็มีเอกลักษณ์สูงมากๆในการร้องเพลงแนวละครเพลงและโอเปร่าซึ่งหาได้ยาก และมีเสียงที่ทำให้คนจดจำ ทำให้โค้ชสิงโต นำโชค และโค้ชโจอี้ บอย ต้องมาแย่งกันซึ่งการแย่งของโค้ชโจอี้ บอยก็เกิดในนาทีสุดท้ายพอดี แต่คุณจิ้งก็ยังเลือกโค้ชสิงโตอยู่ดี 


ดังนั้นเราต้องมาชมกันต่อว่าสองคนนี้จะมีอะไรมาให้พวกเราได้ชมกันอีก เพราะจิ้งกับปลาทองเป็นคนที่มีความสามรถหลากหลายมากๆ สมกับการได้เป็นตัวแทนดีว่ารุ่นกลาง ประจำซีซั่นนี้จริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand และ Website The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.