“ดัง” ฟิน..คนอินด้านร้าย คนละเบอร์ แรงจริง!!

| เปิดอ่าน

นาทีนี้ ใครที่ไม่เคยฟังเพลง หรือชม MV.คนละเบอร์ ของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” เห็นทีคงจะต้องบอกว่าไปหาดูเถอะเดี๋ยวจะคุยกับใครเค้าไม่รู้เรื่อง เพราะกลายเป็นเพลงที่มาแรงจนตอนนี้ปล่อยเพลงออกมาได้ไม่ถึงเดือนยอดวิวที่ยูทูปใกล้แตะ5ล้านวิวเต็มที

และในวันนี้ เมื่อเรามีโอกาสได้เจอ “ดัง” เลยชวนให้มาพูดถึงไอเดียเพลงนี้ ว่ามาจากไหน เรื่องจริง หรือเรื่องคนใกล้ตัวกันแน่ เพราะมันโดนใจคนฟังเหลือเกิน....ตอนนี้ ดัง ดีใจมากกับกระแสตอบรับเพลง “คนละเบอร์” คือมีหลายๆคนเข้ามาชมเองกับตัว และบางคนก็เข้ามาชื่นชมเพลงนี้ผ่านทางโซเชียล

ที่เซอร์ไพร้ส์มากก็คือที่ยอดวิวในยูทูปครับ ยอดเร็วมากกว่าที่เคยทำมา ก็อยากจะขอบคุณแฟนๆ ผู้ฟัง พี่ๆนักข่าวทุกคน ที่สนับสนุนกันมาตลอด ซึ่งการตอบรับที่ดี ก็สื่อให้เห็นแล้วว่าเรื่องราวแบบในเพลงนี้ มีหลายๆคนโดนแน่นอน เพราะ ดัง เองก็มีบ้างเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็อาจจะไม่ได้รุนแรงขนาดในเอ็มวีหรอกนะครับ

แต่ก็มีในเรื่องความรู้สึกที่คล้ายๆในเวลาที่จะมีคนมาแย่งของรักของเราไป เราก็ไม่ยอมแน่นอน ก่อนปล่อยเพลงนี้ก็ปรึกษากับทีมงานค่อนข้างหนักว่าภาษาจะแรงเกินไปไหม แต่ใจ ดัง เองที่เป็นคน กล้าเสี่ยง ชอบลองผิดลองถูกมาตลอดอยู่แล้ว และเราก็มั่นใจอยู่ว่าเราตั้งใจทำงานที่ดีออกมา เลยตัดสินใจปล่อย ฟีดแบคออกมาแบบนี้ก็ดีใจครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.