สิ่งที่ต้องรู้!! ก่อนชมสัปดาห์ที่ 2 ของรอบแบทเทิล เดอะวอยซ์ ไทยเเลนด์ ซีซั่น 4

| เปิดอ่าน

หลังจากอาทิตย์แรกของการแข่งขันรอบแบทเทิล (Battle Round) ในรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 ที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับการติวเข้มจากโค้ช  ซึ่งแต่ละคนต่างงัดไม้เด็ดมามัดใจโค้ชและผู้ชมทั้งฮอลล์กันกันอย่างเต็มที่ จน 4 โค้ชต้องหนักใจกันอย่างมากจริงๆ และในสัปดาห์นี้ก็เข้มข้นจน โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ต้องพูดออกมาว่า “พรุ่งนี้ค่อยมาเลือกได้มั้ย!!”


ซึ่งสัปดาห์นี้วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม ในรอบแบทเทิล บรรดาโค้ชทั้ง 4 นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ก็ยังคงความเข้มข้นไว้ไม่เปลี่ยน ไม่แพ้สัปดาห์แรกแน่นอน

 

โดย Battle ที่น่าจับตามองมีอยู่ 2คู่ คู่แรกจากทีม โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มีคู่หนุ่มสาววัยใสที่มีเสียงต่างกันอย่างสุดขั้ว นุ๊ก-สมัชญ์ เนียมสอาด ผู้ปิดฉากรอบ blind อย่างสวยงาม และ น้ำเพชร-อัญมณี มั่งมี ผู้ที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความอบอุ่นได้อย่างลงตัวในเพลง “ห่วงใย” 


และคู่ที่สองจากทีม โค้ชก้อง สหรัถ กับคู่ 2 สาว ปลาทอง-ธัญนันท์ ทองศรีธนพงษ์ และ จิ้ง-อรณัส ยืนยงหัตถภรณ์ ที่เปลี่ยนลุคจากสาวเสียงดีมาดสุขุมมาเป็น เซ็กซี่ เร่าร้อน กับเพลง“ไม่ยากหรอก” ของ คริสตีน่า อากีล่าร์ ที่ทำให้ทุกคนตะลึงกับความเปลี่ยนไปของสองสาว 


แฟนๆรายการ ห้ามพลาดกับสัปดาห์นี้ของ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 จริงๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันต้องมาทำโชว์และผสานความเก่งกัน และอาจจะมีเซอร์ไพร้ส์อีกมากที่ต้องติดตามแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.