"แนท บัณทิตา" ลูกทีมที่กลายมาเป็นผู้ช่วยโค้ชก้องในเดอะวอยซ์!

| เปิดอ่าน

ในบรรดาผู้ช่วยโค้ช รายการ The Voice ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 คนที่น่าจะสร้างความแปลกใจมากที่สุดกับคนดูคือผู้ช่วยโค้ชก้องอย่าง  แนท - บัณฑิตา ประชามอญ อดีตลูกทีมซีซั่นสามของโค้ช ก้อง สหรัถ ที่กลายมาเป็นผู้ช่วยโค้ชก้องอีกครั้งในซีซั่น 5 ซึ่งถ้าเทียบกับผู้ช่วยโค้ชท่านอื่น ประสบการณ์ ของครูแนทอาจจะดูน้อยมาก แต่ถ้าได้ติดตามครูแนทมาตั้งแต่ซีซั่น 3 จะรู้ว่าเธอไม่ธรรมดาจริงๆ วันนี้ Sanook! Music จึงได้นำความพิเศษของครูแนทในช่วงซีซั่น 3 ที่ทำให้หลายคนประทับใจในตัวเธอมาให้ชมกันครับ

โดยครูแนทเองเป็นอาจารย์พิเศษด้านการขับร้องของวิทยาลัยดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัย ศิลปากร และวิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งแสดงถึงประสบการณ์ในการสอนการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาเลย  และได้ร้องเพลง I can’t make you love me จนสร้างสถิติเป็นผู้แข่งที่โค้ชหันมาเลือกเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์รายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ และหลังจากโชว์การร้องแจ๊ส และ ไทยเดิม จนโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มชมว่าเธอคือ ที่สุดของซีซั่นนี้ และ ครูแนทก็ได้เลือกอยู่กับ โค้ช ก้อง สหรัถ ในที่สุด

คลิกชมรอบ Blind audition ของ แนท บัณฑิตา 


โดยในการแข่งรอบต่อไป ครูแนท ได้โชว์การร้องเพลงสากล อย่าง Eternal Flame และ At  last ซึ่งเป็นเพลงที่ยากมากๆ แต่ก็ยังทำออกมาได้ดี และได้โชว์สกิลล์ถ่ายทอดเพลงแจ๊สที่ไม่ธรรมดาเลย ถึงแม้เส้นทางการแข่งขันของครูแนทจะจบที่รอบ Live แรก แต่ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนรายการมากมาย โดยเฉพาะคนที่ชอบเพลงสากลในไทย 

คลิกชมคลิปการแสดงรอบ Live ของ แนท บัณฑิตา

ถ้าชมรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ซีซั่น 3 เชื่อว่าจะรู้ถึงความไม่ธรรมดาของครูแนทกันแน่นอน และเชื่อว่าลูกทีมของโค้ชก้องในซีซั่นนี้ จะได้เรียนรู้อะไรเจ๋งๆจากอาจารย์สอนขับร้องและศิลปินมากความสามารถคนนี้แน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Voice Thailand และ Natt The Voice Thailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.