“ขอโทษหัวใจ” INSTINCT คว้า “บอย ปกรณ์” เล่น MV น้ำตาท่วมจอ

| เปิดอ่าน

ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ทันได้ปล่อยเพลง เมื่อ 3 หนุ่ม “ปาล์ม , ปอ , แชมป์” วง INSTINCT(อินสติงค์) ค่าย genie records คว้าพระเอก “บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” มารับบทพระเอกในเอ็มวีเพลง “ขอโทษ..หัวใจ” ซิงเกิ้ลแรกในรอบ 3 ปี

โดย บอย บอกว่า .....ฟังเพลงแล้วชอบมาก เลยตัดสินใจไม่ยากที่จะมารับงานในครั้งนี้  ขณะที่ ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำ เป็นตัวแทนพูดถึงเพลง ขอโทษ..หัวใจ และต้อนรับ แชมป์ - ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์ระดับล่ารางวัลมาเป็นสมาชิกใหม่ด้วย

.....เพลง “ขอโทษ..หัวใจ” ผมเป็นคนแต่งเองครับ พูดได้เต็มปากเลยว่า ชอบที่สุดและก็แต่งยากด้วย คือกว่าจะเจอคอนเซ็ปต์ กว่าเนื้อเพลงจะลงตัว พอเพลงเสร็จ ผมนี่ปลื้มมาก ถึงกับมองเพลงแล้วก็คิดว่า ผมทำมันได้ยังไง(หัวเราะ)

ในเรื่องของเนื้อเพลงคือผมอยากแตกต่าง ไม่เอาแล้วที่อกหัก โดนทิ้ง ผมมองว่า คนเราถึงมันจะเสียใจแค่ไหน ก็อย่าลืมดูแลหัวใจตัวเอง ถึงท้ายที่สุดเราจะยังลืมเค้าไม่ได้ ถึงหัวใจจะยังคงเจ็บอีกกี่ครั้ง ก็ควรจะมีสติและดูแลหัวใจตัวเองก่อนครับ

เพลงนี้ยังคงความเป็นบัลลาดร็อกครับ มีเสียงเปียโนเพราะ ๆ ของ ปอ ที่เป็นเหมือนลายเซ็นของวงอินสติงค์ และก็เพิ่มเติมไลน์กีตาร์สวย ๆ จาก แชมป์ - ธนัช เมทะนะยานนท์ มือกีตาร์ที่ชนะเลิศการประกวด Overdrive Guitar Contest ครั้งที่ 5 ที่มาเป็นสมาชิกใหม่ของวงด้วย คนนี้หล่อเลยครับฝากสาว ๆ ดูแลด้วยก็แล้วกันครับ


อีกอย่างที่พวกเราปลื้มและไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการที่ บอย ปกรณ์ ให้เกียรติมาเป็นพระเอกเอ็มวีให้กับวงเล็ก ๆ ของเรา คือในเรื่อง พระเอกจะเล่นคนเดียวเยอะ เราเลยต้องการคนที่ถ่ายทอดเก่ง ๆ เพื่อทำให้คนดูดูแล้วอินตาม มีฉากนึงที่ บอย หนีไปร้องไห้ในห้องน้ำ โอ้โห! คือบอยเล่นได้ดีมาก

เหมือนเทวดามาโปรดเลยครับ ผมอยากให้ลองชมกัน ยังไงก็ขอฝาก “ขอโทษ..หัวใจ” ซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มใหม่ในรอบ 3 ปี เพลงนี้ไว้ด้วยครับ วันที่ 28 ตุลาคมนี้ ได้ฟังเพลงและชมมิวสิควีดิโอพร้อมกันทั่วประเทศแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.