เจาะ Battle ตัวท็อป!! เปอติ๊ด-ว่าน เดอะวอยซ์ กับเพลง Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก

| เปิดอ่าน

หลังจากผ่านสัปดาห์แรกของการ Battle ของ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ซีซั่น 4 เชื่อว่าต้องประทับใจกับ การ Battle ของ ว่าน - รัชยาวีร์ และ เปอติ๊ด - ญาดา สองสาวตัวเทพจากทีมโค้ช โจอี้บอย กับเพลง mash up พิเศษ เพลง Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก ซึ่งเป็น Highlight ของ สัปดาห์นี้เลย โดยว่านได้ร้องสไตล์เน้นพลังเสียงกว้าง ส่วนเปอติ๊ดเน้นการร้องแบบห่อเสียงที่เป็นสไตล์อันชัดเจน จนโค้ชโจอี้บอยเลือกเปอติ๊ด แต่โค้ชสิงโตก็ได้ Steal คุณว่านเข้ามาอยู่ในทีมกับโบกี้ น้องสาวของว่านในที่สุด

คลิกชม Battle ว่าน - รัชยาวีร์ และ เปอติ๊ด - ญาดา


โดยทั้งสองเป็น Hightlight ในสัปดาห์แรกๆของการประกวด และก็เป็นเพื่อนกันด้วยเพราะสไตล์ทั้งสองคนที่มาสายเพลงแนวคล้ายกันทำให้สองคนนี้เป็นคู่ที่ลงตัวมากๆในการ Battle ซึ่งเพลง Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก นั้นน่าสนใจมากๆ เพราะเป็นการรวมเพลงสองเพลงเป็นหนึ่งเดียวคือเพลง  Bad time ของวง Grand Funk Railroad โดยเพลง ดวงใจยังมีรัก เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยของเพลง Bad time ที่โจอี้บอย ที่ร้องกับวง Possible วงสมมุติจากภาพยนตร์เรื่อง เก๋าเก๋า 

คลิกฟังเพลง Bad time - Grand Funk Railroad 

คลิกฟังเพลง ดวงใจยังมีรัก โจอี้บอย และวง Possible

โดยว่าน-รัชยาวีร์ มากับเพลง "Funhouse"ในรอบ Blind Audition ที่มาสายพ่นไฟเกรี้ยวกราดและเต็มไปด้วยลูกเล่น จนได้เข้ารอบโดยเป็นสมาชิกทีมโจอี้ บอยในที่สุด จุดเด่นของว่านคือการร้องที่หลากหลายมีลูกเล่นหลากแนวมากๆ 

คลิกชม Blind Audition ว่าน - รัชยาวีร์


ส่วนเปอติ๊ด เองเป็นศิลปินสายโซล ที่มากับเพลง Good times ในรอบ Blind จนโค้ชทั้ง 4 ต้องหันมาเลือกเพราะเสียงที่หนาและเท่ห์ที่ชวนนึกถึง Joss Stone และ Amy Winehouse แบบเปอติ๊ดนั้นหายากมากๆ โดยไม่ว่าจะร้องเพลงแนวไหน เปอติ๊ดเองจะร้องเป็นแนวเส้นเสียงตัวเองเสมอ ทำให้เป็นคนที่เด่นด้านเอกลักษณ์เสียงมากกว่า 

คลิกชม Blind Audition เปอติ๊ด - ญาดาโดยเพลงที่ทั้งสองได้นำมาร้องนั้นได้แสดงถึงความเด่นทั้งสอง ไม่ว่าจะเอกลักษณ์ทางเสียงของเปอติ๊ด หรือลูกเล่นทางเสียงของว่านทำให้เพลงออกมาลงตัวมากๆ จนทำให้สองคนนี้เข้าไปในรอบ Knock Out ทั้งคู่ และเชื่อว่าสองคนนี้ต้องไปได้ไกลในการแข่งขันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.