สัปดาห์แรกของการ Battle เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ใครปังใครพัง มาดูกันได้เลย!!

| เปิดอ่าน

มาถึงแล้วกับสัปดาห์แรกของการ Battle ซึ่งทุกทีมก็เตรียมตัวกันอย่างดีกับ Battle ครั้งนี้ ซึ่งการแข่งครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เรามาดูกันดีกว่าและโค้ชก็ได้พอแขกรับเชิญมามากมายในฐานะผู้ช่วยโค้ช ไม่ว่าจะเป็น

พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ นักแต่งเพลงมือเทพ ผู้ช่วยทีมโค้ชโจอี้

ครูแนท บัณฑิตา อดีตผู้แข่งขันซีซั่น 3 ผู้ช่วยโค้ชทีมโค้ชก้อง สหรัถ

"พีท พล" ศิลปินเสียงดีบุคลิกแซ่บจากทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม

และ ปาล์มมี่ ศิลปินขวัญใจเด็กแนว ผู้ช่วยทีมโค้ช สิงโต นำโชด 

เริ่มที่ ทีมโค้ช ก้อง สหรัถ กับการ Battle สายร็อค ของ เบียร์ - ภควัฏ ทรงกลด และ เนปาล - พิษณุ ไชยโรจน์ สองศิลปินแนวร็อค ในศึกเทพบุตรขาเดฟ vs เทพเจ้าขาม้าตามที่โค้ชโจอี้ว่าไว้ กับเพลง เรื่องขี้หมา ที่ร้องกันได้โหดมากๆ ซึ่งทางเบียร์ ถึงแม้จะร้องได้ดีมากๆกับโทนเสียงเริ่มต้น แต่ เนปาลกับเสียงที่ร้องได้หลากหลายกว่า ก็ทำได้ดีมากๆ ทำให้โค้ชก้อง เลือก เนปาล ผ่านเข้ารอบไปในที่สุด และทั้งสองก็ร้องประสานเพลงนี้ได้ดีมากๆ จนหลายคนเสียดายทั้งคู่

คลิกชม Battle เบียร์ - ภควัฏ และ เนปาล - พิษณุมาถึงการ Battle ของสองหนุ่มเสียงสูง บูม - ธนากร หาระบุตร และ โอ - พรบัญชา ใหม่กันทะ กับเพลง ยมบาลเจ้าขา จากทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งทั้งสองก็โชว์พลังในสไตล์การร้องที่เสียงสูงเหมือนผู้หญิงที่เป็นเอกลักษณ์ และ โอ ในฐานะที่รุ่นพี่ที่ประสบการณ์สูงคุมเสียงหลบที่ดีกว่า จนผ่านเข้ารอบไปด้วยเสียงและยังทำให้โค้ชต้องอึ้งกับการแต่งตัวของคุณโอด้วย เพราะจัดเต็มจริงๆ 

คลิกชม Battle บูม - ธนากร  และ โอ - พรบัญชาและแล้วก็มาถึง Battle สองสาวเสียงดีจากทีมโจอี้ บอย อย่าง เกมส์ - สุจิตรา และ มุก - จาฏุพัจน์ ที่มากับเพลงขัดใจ ของวง Color pitch โดยร้องออกมาจนทำให้หลายคนคิดว่า เกมส์กับมุกกำลังเเย่งคนรักกันอยู่ เพราะจัดเต็มทางอารมณ์มากๆ ซึ่งเกมส์กับเสียงที่มีกลิ่นอายไทยเดิมที่ชัดเจน ก็ผ่านเข้ารอบไปอย่างสบายๆ แต่มุกเองก็ทำได้ดีมากๆ 

คลิกชม Battle เกมส์ - สุจิตรา และ มุก - จาฏุพัจน์ตามมาติดๆด้วย Battle สายอินเตอร์ ของ ปอปี้ - เกษสิรินภัชร์ และ ต้น - อาดาวาน จากทีมโค้ช สิงโต นำโชค ที่มากับเพลง Thinking Out Loud ของ Ed Sheeran ที่ทั้งสองร้องกันออกมาดีส่งเสริมกันได้ดี จนไม่เหมือนการมาแข่งกันเลย เหมือนเป็นคู่รักมาร้องเพลงกันเองจนโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มถึงกับแอบหวงน้องต้นเล็กๆ และ ต้น เองก็เป็นผู้ที่ผ่านเข้ารอบไป หลังจากการเลือกของโค้ชสิงโต แต่ปอปี้ก็ถูกโค้ช ก้อง steal ไปในทันทีหลังจากโค้ชสิงโตเลือกต้นเข้าทีม

คลิกชม Battle ปอปี้ - เกษสิรินภัชร์ และ ต้น - อาดาวานมาต่อกันที่ Battle สองหนุ่มมากลีลาอย่าง ไมกี้ - เลือกสรร ปัจฉิมก้านตง และ ปาร์ค - วัชรพงษ์ ศิริรักษ์ ของทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กับเพลง อย่าใกล้กันเลย ของมาลีวัลย์ เจมีน่า ซึ่งสองคนมากันคนละสไตล์เลย เพราะไมกี้ มาแนวนุ่มลึก แต่ปาร์คจะเป็นแนวเน้นพลัง ซึ่งการร้องของปาร์คที่ลูกเล่นหลากหลายกว่าเพราะเนื้อเสียง ทำให้ปาร์ค เข้ารอบในที่สุด 

คลิกชม Battle ไมกี้ - เลือกสรร และ ปาร์ค - วัชรพงษ์


และมาถึง Battle Highlight ของสัปดาห์นี้ ว่าน - รัชยาวีร์ และ เปอติ๊ด - ญาดา สองสาวตัวเทพจากทีมโค้ช โจอี้บอย กับเพลง mash up พิเศษ Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก ซึ่งทั้งสองก็ปล่อยลูกเล่นกันได้ดีมากๆ เพราะสองคนนี้ลีลาการร้องคือเด่นมากๆ และโค้ชก้องก็ได้เลือกเปอติ๊ด เข้ารอบไป แต่โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และโค้ชสิงโตก็ได้ตัดสินใจ Steal ว่าน ในทันที และว่านก็ได้เลือกโค้ชสิงโตและได้อยู่กับโบกี้ น้องสาวที่เป็นลูกทีมโค้ชสิงโตอีกคนในที่สุด 

คลิกชม Battle ว่าน - รัชยาวีร์ และ เปอติ๊ด - ญาดาโดยสัปดาห์พวกเราก็ได้เห็นพัฒนาการของผู้เข้าแข่งขันกันแล้วว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ ห้ามพลาดสัปดาห์ต่อไปเป็นอันขาด เพราะผู้เข้าแข่งขันทุกคนไม่ธรรมดากันจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook The Voice Thailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.