วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please”

| เปิดอ่าน
วงไม่แตกนะจ๊ะ “เนโกะ จัมพ์” จัดเน้นๆ ร้อนฉ่าทุกองศาในเอ็มวี “Show Me Please”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเจอสาระพัดข่าวลือว่า “เนโกะจัมพ์” ไม่ต่อสัญญาเตรียมย้ายค่าย วันนี้ 2 สาวพี่น้อง “เนย วรัฐฐา - แจม ชรัฐฐา อิมราพร” วง “เนโกะจัมพ์” คอนเฟิร์มพร้อมแล้วที่จะกลับมา พบแฟนเพลงอีกครั้งภายใต้ชายค่ายบ้านหลังใหม่ ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ “อาร์เอส”

 

ที่เปิดโอกาสให้ทั้ง 2 สาวโชว์ปรับลุคให้โตขึ้นมากับท่าเต้นที่เซ็กซี่ชนิดอันลิมิตจนหนุ่มๆ ต้องร้องว้าวในซิงเกิ้ลใหม่ “Show Me please” (โชว์ มี พลีส) ที่งานนี้ทั้ง 2 สาว “เนย-แจม” มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงเกือบทั้งหมด ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทำเอ็มวีเสร็จไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว

งานนี้ทั้ง 2 สาวขอโอกาสพิสูจน์ความสามารถ มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำงาน ร่วมไปถึงเรื่อเสื้อผ้า-หน้าผม ที่ 2 สาวได้นำเสนอไปกับทางทีมโปรโมเตอร์ว่าอยากให้เอ็มวี “Show Me Please” (โชว์ มี พลีส) ออกมาแบบเปรี้ยงไปเลย ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะเกี่ยวกับเวลาที่ผู้ชายจะเข้ามาจีบเรา เราชอบคนที่เปิดเผยนะถ้ามีของดีอะไรก็โชว์

มาให้ดูก่อนเลยไม่ต้องมายึก ไม่ต้องมายัก มาแบบแรงๆ ส่วนมิวสิกวิดีโอก็จะเป็นแบบ 3 ยุค 3 สมัยเลยค่ะ มีทั้งยุค 70’s ยุคอวกาศ และ ยุคปัจจุบัน บอกได้คำเดียวว่า บอกได้คำเดียวว่าเซ็กซี่สุดๆ และเป็นชุดที่ 2 สาว “เนโกะจัมพ์” เลือกมาด้วยตัวเอง บวกท่าเต้นและเพลงจังหวะมันส์แล้ว หนุ่มๆฟินกันกระจายทั่วประเทศแน่นอน

“เนย-แจม” เผยว่า .....ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้กลับมาพกับแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ความพิเศษที่แฟนๆ จะเห็นอย่างแรกคือลุดและภาพที่โตขึ้น เพราะย้ายมาอยู่ค่ายเยส! มิวสิก งานเพลงออกมา โตขึ้น และมีความเป็นตัวเองมากขึ้นค่ะ ทางค่ายก็ให้โอกาสในการตัดสินใจ

ตั้งแต่อยากได้แนวเพลงแบบไหน เสื้อผ้า หน้าผม รวมไปถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่นำเสนอไปกับทางทีมโปรโมเตอร์ว่าเราอยากได้แบบ ยุค 70’s ยุคอวกาศ และ ยุคปัจจุบัน พี่ๆ เขาก็เห็นด้วยกับสิ่งที่เราเสนอ เรา2 คนก็ดีใจค่ะ เพราะงานที่ออกมามีความเป็นตัว เนย-แจม

ซึ่งเพลง “Show Me Please” ก็เป็นเพลงสไตล์ ป๊อปแดนซ์ มีบีทจังหวะสนุกที่เร้าใจ ก็ฝากแฟนๆ ทุกคนคอยติดตามกันด้วยนะคะ ดูแบบตัวเต็มๆ ได้วันที่ 27 ตุลาคมนี้ ขอบอกงานนี้มีปัง!! แน่นอนค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.