เปิดศึกรอบแบทเทิล “เดอะวอยซ์ 4” โค้ชจับคู่ลูกทีมดวลพลังเสียงพ่นไฟแล่บ!!

| เปิดอ่าน

เปิดฉากรอบแบทเทิล (Battle Round) อาทิตย์แรกของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พูดเลยว่าเข้มข้นตั้งแต่วินาทีแรก!! เพราะทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ต่างทุ่มพลังติวลูกทีมเข้มสุดตัว ก่อนจะส่งขึ้นมาดวลพลังเสียงกัน ไฟแล่บชนิดเทียบโน้ตคีย์ต่อคีย์!!

ทำให้การเดินทางเพื่อค้นหา “เสียงจริง ตัวเสียง” คนที่ 4 ของประเทศไทย ยิ่งเข้มข้น จัดจ้าน และบีบหัวใจมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แถมงานนี้โค้ชทั้ง 4 ยังต้องมาเจอศึกหนักซะยิ่งกว่า เพราะหลังจากที่ต่างต้อง ทุ่มเทพลังติวเข้มลูกทีมชนิดตัวต่อตัว แต่สุดท้ายต้องเป็นคนลงมือ “ตัดเชือก” เลือกลูกทีมในแต่ละคู่ ได้เพียงหนึ่งเดียวเพื่อให้ได้ไปต่อในรอบน็อคเอ้าท์ (Knock out)

แล้วที่นี้ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ และ โค้ชสิงโต จะเป็นอย่างไรคงต้องมาเอาใจช่วย ไฮไลท์เด็ดจับตาดูทีม โค้ชสิงโต ที่คว้าคู่เคมีตรงกันอย่างสาวมั่นเสียงเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ และหนุ่มหล่อลูกครึ่งเสียงอบอุ่น ต้น-อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ มาหวานใส่กันในเพลง “Thinking out loud”

ซึ่งทั้งคู่ต่างถ่ายทอดน้ำเสียงสไตล์โรแมนติก จากที่ตั้งใจมาประชันกันก็จับมือถ่ายทอดความโรแมนติกสะกดผู้ชมทั้งฮอลล์ให้ดิ่งในอารมณ์รักจนน้ำตาลพุ่งซะงั้น!! แม้แต่ “โค้ชสิงโต” ก็ยังมั่นใจว่าเป็นคู่แบทเทิลลงตัวมากๆ เลือกยากส์...ว่าจะตัดใครออกไป!!

ส่วนทีมสายแข็งแห่ง โค้ชโจอี้ บอย ส่ง 2 ดีว่าสาวมากระชากอารมณ์ให้สนุกสุดเหวี่ยงระหว่าง ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ เจ้าของสาวเสียงก้าวร้าวทรงพลังกับอินดี้สาวแหบเสน่ห์ เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ มาฟีเจอริ่งกันไฟแล่บในเพลงจังหวะมันส์ๆ “Bad Time และ ดวงใจยังมีรัก”

ที่แค่เพียงอินโทรเพลงขึ้น...ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ แล้วแบบนี้โค้ชจะตัดใจเลือกได้มั้ย และท้ายที่สุดคนที่ไม่ถูกเลือกจะโดนโค้ชคนไหน Steal หรือเปล่า!! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.