มาไกลมาก!! Demi Lovato กับเอ็มวีเพลงใหม่ "Confident" ในลุคเซ็กซี่

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงสาว Demi Lovato เชื่อว่าหลายคนจะนึกถึงสาวน้อยมาดเจ้าหญิงบุคลิกสดใส จากรายการดิสนี่ย์ที่มากับลุคสาวป๊อปร็อค ที่มากับเพลงแนวบวก แต่ด้วยวัย 23 ปี ทําให้ภาพลักษณ์เธอในตอนนี้เริ่มเปลี่ยนไปตามวัยและมุมมองชีวิตที่โตขึ้น โดยวันนี้เธอมากับเพลงใหม่และมิวสิควีดีโอ "Confident" ในลุค สาวบู๊ที่เซ็กซี่ ที่แปลกใหม่มากๆ 


โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่สองจากอัลบั้ม Confident ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ห้าของเธอ หลังจากเพลงเปิดอัลบั้มแนวปาร์ตี้ที่ชื่อ Cool for the summer มีความหมายพูดถึงตัวเธอที่เคยเป้นคนเรียบร้อยและเก็บความซ่าไว้ในใจ แต่วันนี้เธอพร้อมปล่อยมันออกมาแล้ว ซึ่งเหมือนกับเรื่องราวของเธอในฐานะศิลปินวัยรุ่นที่มีกรอบเยอะ จนกระทั่งเธอโตขึ้นและสามารถเป็นตัวเองได้เต็มที่ โดยเนื้อร้องหลายๆท่อน ได้ถามซำ้ๆกับคนดูว่า "แล้วฉันผิดตรงไหน ที่ฉันเป็นคนมั่นใจ" และตัวเธอเองก็เป็นหนึ่งในผู้เขียนเพลงนี้เองด้วย 

และมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ได้แสดงถึงเธอ ในมาดสาวโหด ที่ถูกหักหลัง และตัดสินใจเอาคืนคนที่เล่นงานเธอ โดยได้ Michelle Rodriguez นักแสดงสาวแอดชั่นจากภาพยนตร์ Fast&Furious มาเป็นคู่หูในการล้างแค้นของเธอ ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ได้รับคำชมอย่างมากๆ

คลิกชมมิวสิควีดีโอ Confident - Demi Lovato

ชื่อว่าหลายคนอาจจะยัง ตกใจกับการกลับมาครั้งนี้ของสาว Demi Lovato แต่ในฐานะศิลปินแล้ว ด้วยอายุที่มากขึ้นแรงบันดาลใจกับเนื้อหาของเพลงก้ต้องมีการเปลี่ยนจากชีวิตของเรา ดังนั้นไม่เเปลกที่ศิลปินอย่างเดมี่ เองก็มีวันที่ต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์ และแนวเพลงตามชีวิตของเธอที่โตขึ้น 

ขอบคุณภาพจาก Getty images และ Official Facebook Demi Lovato 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.