“กามิกาเซ่ เน็ก” อวดโฉม!! ตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1

| เปิดอ่าน

ก้าวสู่ปีที่ 9 สำหรับค่าย “กามิกาเซ่” ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 ในเครือ “อาร์เอสฯ” ที่ผลิตศิลปินวัยรุ่นคุณภาพคับแก้วอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสดใหม่และความสามารถหลากหลายของศิลปิน ถือว่าเป็นจุดแข็งสำคัญของค่าย “กามิกาเซ่”

ล่าสุด “คุณเณร-ศุภชัย” กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินหน้าบุกตลาดเพลงวัยรุ่น อวดโฉมตอกย้ำผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 เปิดตัวศิลปินเจนเนอร์เรชั่นใหม่ “กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ทั้งหมด 18 ชีวิต

โดย “เณร-ศุภชัย” กล่าวว่า.....ที่ผ่านมาค่ายกามิกาเซ่ ได้สร้างศิลปินทีนไอดอลอันดับต้นๆของประเทศมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน,หวาย, เฟย์ ฟาง แก้ว, โฟร์-มด, เนโกะจัมพ์ ฯลฯ จนโด่งดังเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง และเพื่อตอกย้ำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 เราพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวกลุ่มศิลปินทีนไอดอลรุ่นใหม่

“กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ทั้งหมด 18 ชีวิต โดยจะมีรุ่นพี่ กามิกาเซ่นิวคัมเมอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งในแง่ศิลปินที่แฟนๆชื่นชอบ และยอดชมบนยูทูปที่สูงกว่า 10 ล้านวิว ถือเป็นการยืนยันถึงความดังของศิลปิน “กามิกาเซ่”

ที่สามารถครองใจแฟนๆ ได้อย่างดี และใน 18 ชีวิต จะมีศิลปินหญิงหน้าใหม่ 8 คน ที่มีความสามารถรอบด้านทั้งร้องดี เต้นดี มีความมั่นใจ มีความหลากหลายทั้งคาเรกเตอร์และแนวเพลงที่จะมาเสริมทัพเป็นผู้นำวัยรุ่น และพร้อมจะก้าวมาเป็นไอดอลวัยรุ่นวัยทีนทั่วประเทศ

มั่นใจว่า “กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ในปีนี้จะเป็นผู้นำวัยรุ่น เป็นนิวไอดอลของวัยรุ่นยุคนี้ได้อย่างแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.