“นัดดา วิยกาญจน์” เตรียมชุดหรู พร้อมเฉิดฉายใน “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert”

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกที่ สำหรับคอนเสิร์ต เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ซึ่งจะจัด ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง งานนี้ได้ข่าวมาว่าสาวเสียงทรงเสน่ห์ “นัดดา วิยกาญจน์” เตรียมโชว์ชุดสุดหรูพร้อเฉิดฉาย สำหรับใส่ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย เพื่อขับกล่อมบทเพลงสุดหวานให้แฟนเพลงรุ่นใหญ่วัยเพลินได้ฟังกัน

“นัดดา วิยกาญจน์” กล่าวว่า .....ยึดหลักการทำงานต้องเต็มที่ทุกครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 8 ปี กลับมาครั้งนี้จัดความพิเศษให้แฟนเพลง ทั้งในเรื่องของเพลงที่เตรียมเซอร์ไฟร์สพิเศษมาให้ และในส่วนของเสื้อผ้าหน้าผม มาเต็มแน่นอนค่ะ

โดยเฉพาะเรื่องชุดที่จะใส่ขึ้นคอนเสิร์ต ตอนนี้เตรียมชุดหรูราคานี้ไม่ต้องพูดถึง สมชื่อ “นัดดา วิยกาญจน์” แน่นอนเพื่อโชว์ในครั้งนี้โดยเฉพาะ รับรองได้ว่านอกจากแฟนเพลงรุ่นใหญ่จะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว เรื่องภาพการโชว์บนเวทีมาเต็มอลังการ น ฝากกราบของพระคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน

“นัดดา วิยกาญจน์” ตั้งแต่เทปคาสเซ็ท ราคาม้วนละ 50 บาท หวังว่าจะเป็นที่รักของแฟนเพลงรักกันไปยาวๆ แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะค่ะ เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ลูกๆ หลานๆ จะมอบความสุขให้พ่อแม่ญาติมิตร มาร่วมย้อนวันวานเป็นส่วนหนึ่งของ คอนเสิร์ตพิเศษ

สำหรับคนพิเศษเท่านั้น เพลินกรุงครั้งที่ 1 “นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.