ร้องกระหึ่มฮอล หล่อเซอร์ในดวงใจ คอนเสิร์ตแห่งปี HUGO under city lights

| เปิดอ่าน

ประสบความสำเร็จไปอย่างยอดเยี่ยมและสวยงามที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งของปี 2015 “Hugo under city lights” ที่สุดของการแสดงสดที่แฟนๆ รอคอยมากว่าปีจากศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ที่สร้างผลงานระดับอินเตอร์ด้วยฝีไม้ลายมือการเขียนเพลงที่ได้รับการยอมรับจากศิลปินระดับโลก ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หลังจากปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ “Deep In The Long Grass” เมื่อเร็วๆ นี้


บรรยากาศเริ่มต้นด้วยสีสันและความคึกคักของเหล่าบรรดาแฟนๆ ตัวจริง และแฟนๆ หน้าใหม่ที่ประทับใจผลงานชุดล่าสุดของฮิวโก้ การเยื้องกรายเคลื่อนไหวในแฟชั่นกลิ่นอายของบทเพลงคันทรี่ กางเกงยีนส์ หมวกปีกกว้างแบบคาวบอย และเสื้อหนังของคาวเกิร์ล เครื่องประดับหลากสีและขนนก

การทักทายอบอุ่นแบบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบหน้าแรมปีสร้างความแช่มชื่นและรอยยิ้มอบอุ่น กระทั่งประตูโรงละครอักษราเปิด ทุกตัวของเก้าอี้ถูกจับจองเต็มตามประกาศโซลด์เอาท์ตามยอดจำนวนบัตร สองทุ่มตรงการแสดงเริ่มต้นขึ้นแบบตรงเวลา ฮิวโก้ออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยชุดสูทสีเขียวพร่างพรายระยับด้วยบทเพลง “Deep in the long grass”, “Night Shift”, “Down the river”

ก่อนทักทายแฟนเพลงเล็กน้อย ตามต่อด้วยบทเพลงอย่าง “Quiet Fire”, “Mekong”, “Sailom”, “Twitch and tug” ตามมาด้วยการขึ้นร่วมแจมของศิลปินหนุ่มชื่อดังเพื่อนรุ่นน้อง เป้ อารักษ์ ในบทเพลงชื่อดังของฮิวโก้ “99 Problems” และบทเพลงสร้างชื่อของเป้ “คิดถึง”

จากนั้นฮิวโก้ถ่ายทอดอารมณ์ร่วมกับแฟนเพลงต่อด้วยเพลง “Secrets and lies”, “Disappear” และอีกหลายบทเพลงก่อนการขึ้นแจมของศิลปินสาวสุดเซอร์ ปาล์มมี่ ในบทเพลงซิงเกิ้ลดังของฮิวโก้ “Hailstorms” และ “Ring of fire” ของ Johny Cash

ฮิวโก้ฝากเวทีไว้กับปาล์มมี่ซึ่งปิดท้ายด้วยการคัฟเวอร์เพลงของฮิวโก้ “Wake Alone” ได้อย่างไพเราะ จากนั้นฮิวโก้รับเวทีคืนและการร่วมขึ้นเวทีของเพื่อนๆ วงสิบล้อเพื่อรื้อฟื้นบรรยากาศเก่าๆ กันอย่างครึกครื้นด้วยบทเพลงดังอย่าง “ความลับในใจ”, “รักยังไม่สร่าง”, “มนต์รักสิบล้อ”

ก่อนจะตามมาด้วยบทเพลงสร้างชื่ออีกหลายเพลง อย่าง “Bread and Butter”, “Old Tyme Religion”, “Rock’n Roll Delight” ก่อนจะปิดท้ายช่วงอังกอร์ด้วยการคัฟเวอร์เพลงดังของวงคาราบาว อย่างเพลง “หำเฮี้ยน” ถือเป็นการปิดเวทีได้อย่างสมบูรณ์และเต็มอิ่ม


กับคอนเสิร์ต “Hugo under city lights” ครั้งนี้ ถือได้ว่าทีมงานทำการบ้านได้ดีมาก ทุกบทเพลงที่คัดเลือกมาได้เป็นอย่างดี การแสดงสดผ่านระบบเสียงที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม แสงสีที่ไล่เรียงเล่นล้อกับบทเพลงอย่างได้อารมณ์ การร่วมแจมของศิลปินรับเชิญทั้งสอง ถือได้ว่าเป็นที่สุดของคอนเสิร์ตหนึ่งที่คุ้มค่าสำหรับการรอคอยนับปีของแฟนเพลงได้อย่างแท้จริง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.