นุ๊ก - สมัชญ์ หนุ่มใต้ที่ปิดฉากรอบ Blind Audition เดอะวอยซ์ซีซั่น 4 อย่างสวยงาม

| เปิดอ่าน

และก็ผ่านไปแล้วกับสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นการแจ้งเกิดอย่างสวยงาม ของหนุ่มใต้วัย 19 ย่าง 20 อย่าง นุ๊ก - สมัชญ์ เนียมสอาด ที่ร้องเพลงได้โดดเด่นและมีพลังและได้เป็นลูกทีมคนสุดท้ายของโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มีถึง 14 คน 

คลิกชม Blind audtiion ของ นุ๊ก สมัชญ์

โดยนุ๊กเองเป็นนักศึกษาที่ช่วยคุณพ่อที่เป็นพ่อค้าขายทุเรียนและห่อหมก ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับโค้ชและผู้ชมเกี่ยวกับการสู้ชีวิตของเขาคนนี้ และนุ๊กเองได้ใช้เวลาว่างในการเรียนรู้เรื่องการเป็นศิลปินจนได้เข้ามาสู่รายการ The Voice ตัวจริงเสียงจริง ซีซั่น 4 ในที่สุด 

นุ๊ก - สมัชญ์ เนียมสอาด และครอบครัว

และเพลงที่เขาร้องก็คือเพลง 100 เหตุผลของวง Ster ที่ดังมากๆในปี 2546 และได้ใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ เวอร์ชั่นปี 2546 ที่ทางช่อง 7 ได้ทําขึ้นมาด้วย ซึ่งการร้องเเบบมีอารมณ์และลากเสียงสูงได้ดีมากๆ ทําให้เขาได้เข้ามาในทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้มในที่สุด

หลายคนๆที่ชมรายการนี้ก็ชอบหนุ่มคนนี้มากๆ เพราะสไตล์ร็อคของเขาชวนให้นึกถึงแชมป์ซีซั่น 2 อย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ แต่ก็ยังมีความเป็นตัวเองอยู่ด้วยและยังเป็นชาวภูเก็ตเหมือนน้อง นนท์ ธนนท์ แชมป์ซีซั่นแรกด้วย ทําให้หลายคนจับตามองหนุ่มคนนี้ว่าเขาจะสร้างเซอร์ไพร้ส์อะไรอีกบ้าง เพราะหนุ่มคนนี้ยังอนาคตไกลมาก และมีอะไรให้เขาเรียนรู้อีกเยอะในเส้นทางสายดนตรี

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.