“พ้อย-พรวรา” งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี “รักหมดใจ”

| เปิดอ่าน

“พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์” ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลใหม่ "รักหมดใจ (All Of Me)" และให้แฟนๆ ได้ตกตะลึงกันไปแล้ว กับแนวเพลงใหม่ ลุคใหม่ของที่สาวพ้อยทุ่มเทเต็มที่เอาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมารวมกันอยู่ในซิงเกิ้ลนี้ รวมทั้งมิวสิกวิดีโอที่ลงทุนโชว์หุ่นเท่ห์

ให้แฟนได้ฟินพร้อมกับบรรยากาศสวยๆ ของทะเลพัทยาเลยทีเดียว ทีมงานยกกองไปถ่ายทำแบบทั้งวันตั้งแต่เช้ายันมืดกันที่พัทยา จ.ชลบุรี ทำเอาสาว พ้อยตื่นเต้นดีใจเพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ถ่ายมิวสิกฯ พร้อมอวดหุ่นสุดแซ่บริมทะเล และได้เปลี่ยนชุดสวยๆ หลายชุดเหมือนได้ไปถ่ายแฟชั่นในกอง

แอบกระซิบว่าวันนั้น พ้อยโชว์ท่าเต้น และ ไลน์ซิ้งค์ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บซะจนคนที่เดินผ่านไปมา ทั้งไทยและต่างประเทศต่างหันมามองเป็นตาเดียว กันเลย “พ้อย-พรวรา” เล่าความรู้สึกว่า ......ดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง เนื้อหาของมิวสิก วิดีโอ “รักหมดใจ (All Of Me)"

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ พ้อยกำลังเดินแชทกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน แล้วบังเอิญเจอหนุ่มฝรั่งคนนึงที่หล่อมาก รู้สึกโดนใจ จนคิดอยากจะเสี่ยงที่จะรักดู พยายามไปที่ๆ เขาอยู่ และพยายามที่จะคุยด้วยแต่เขาก็ทำเป็นไม่สนใจ พ้อยคิดว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะไม่เวิร์คซะละ จนเพื่อนส่งไอจีมาให้ดู จะเป็นรูปอะไรนั้น แล้วรักครั้งนี้ พ้อยจะสมหวังหรือไม่ ต้องคอยไปติดตามกันในมิวสิกวิดีโอค่ะ

คลิกชม MV รักหมดใจ (All of me) : POI 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.