"หวาย" ฟิตหุ่นสวย มั่นใจงานเพลงใหม่แซ่บจี๊ด!!

| เปิดอ่าน

หายหน้าทิ้งแฟนเพลงให้คิดถึงอยู่พักใหญ่สำหรับสาวแซ่บ “หวาย ปัญญริสา” นักร้องสาวที่การันตีได้ทั้งคุณภาพเสียงและความสวย แต่ที่ดูจะสะดุดตากว่าใครในเวลานี้คงหนีไม่พ้นความงามของเธอที่ดูแล้วยังไงก็พูดได้เต็มปากเลยว่าสวยขึ้นเป็นกอง แถมล่าสุดในมิวสิควิดีโอเพลง “รักที่ซ่อนอยู่” ที่เจ้าตัวได้ร้องประกอบละคร

ดูผอมลงอย่างผิดหูผิดตา ไม่รู้ว่าได้กำลังใจดีๆจากหวานใจใกล้ตัวคนใหม่หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆรู้มาว่าตอนนี้เธอไม่ยอมแพ้ขอพิชิตหุ่นสวยเพื่องานเพลงใหม่ที่สุดแสนจะแซ่บกับบ้านหลังใหม่ ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ และมีเซอร์ไพรส์ในแบบที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน

.....ช่วงนี้มีโอกาสได้ดูแลตัวเองจริงๆค่ะ จากน้ำหนักที่มันเคยมากว่านี้ก็ลดลงมาระดับหนึ่งแล้ว ก็พยายามตามใจปากตัวเองให้น้อยลง มีเข้ายิม มีว่ายน้ำ มีเรียนเต้นด้วย ที่ตั้งใจเพราะว่าเตรียมตัวทำซิงเกิ้ลใหม่กับค่ายใหม่

....ซึ่งก็เป็นเหมือนการปรับลุคส์ของหวายให้โอเคมากขึ้น เพราะซิงเกิ้ลเพลงใหม่ก็จะเปลี่ยนแนวไปจากเดิม ที่สำคัญใครๆก็อยากสวยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อการเปลี่ยนแปลงอีกหลายๆอย่างค่ะ สำหรับหวายก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากเลย แค่ดูแลตัวเองให้มากขึ้นเท่านั้นเองค่ะ ผลสุดท้ายที่ดีก็คือตัวเองและเรื่องงาน ส่วนที่พูดถึงเรื่องกำลังใจก็เป็นกำลังใจที่ดีในทุกๆเรื่องมากกว่า

 

ดูห่างหายจากงานเพลงไปค่อนข้างนาน?
....ก็ถ้านับจริงๆก็เกือบปี แต่ตอนนี้ก็มีผลงานเพลงละครให้ได้ฟังกันแล้ว ซึ่งก็เป็นครั้งแรกของหวายด้วย ซิงเกิ้ลนี้ก็จะเป็นอีกอารมณ์นึงในการถ่ายทอดบทเพลง แล้วก็ขอบอกเลยค่ะว่าเพลงใหม่หวายเสร็จเรียบร้อยแล้ว

.....ซึ่งน่าจะได้ฟังกันเร็วๆนี้ด้วย การทำงานครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของหวายทั้งค่ายเพลงใหม่ แล้วก็แนวเพลงใหม่ มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ส่วนถ้าถามว่าจะแซ่บเหมือนเดิมมั้ย การทำงานต้องไม่เหมือนเดิมสิคะ(หัวเราะ) ต้องแซ่บกว่าเดิม ยังไงแล้วก็อย่าเพิ่งลืมหวายนะคะได้ชมได้ฟังกันแน่นอน

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG : waiiwaii.p

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.