4 โค้ชเดอะวอยซ์ ทิ้งทวนแบบสุดติ่ง แต่ โค้ชคิ้ม กลับดราม่าตัดใจไม่ลง!!

| เปิดอ่าน

เข้มข้นกันจนหยดสุดท้าย ไว้ลาย ปิดฉากรอบบลายออดิชั่นให้จดจำไปได้อย่างงดงาม แม้ว่าทั้งโค้ชและผู้เข้าแข่งขัน ต้องอยู่ภาวะกดดันกันทั้งคู่ เพราะเหลือพื้นที่ให้ “เสียงจริง ตัวจริง” ได้ไปต่อไม่มาก แต่ความร้ายกาจ จัดจ้านของแต่ละเสียงที่ส่งเข้ามาในรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 อาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้

ทำให้ 3 โค้ชหนุ่ม นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค ได้ลูกทีม ที่โดนใจมากันครบ แต่ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม กลับดราม่าตัดใจไม่ลง!! ทิ้งทวน เดอะวอยซ์ รอบบลายออดิชั่นกันสุดติ่ง!! ขนาดเจ้าพ่อแร๊พโย่ว โค้ชโจอี้ บอย ยังลงมานั่งพับเพียบเรียบร้อยรอฟังเสียงตัวแม่

โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ขอไมค์โดดขึ้นเวทีฟีเจอร์ริ่งกับ “ตัวอ่อน” สาวน้อยที่มาปลุกวิญญาณให้โค้ชดีว่าลุกขึ้นมาพ่นไฟด้วย!! และทีเด็ดอาทิตย์นี้พบกับ สาวน้อยครูสอนดนตรีหุ่นเพรียว จิ้ง-อรณัส ยืนยงหัตถภรณ์ มาในบทเพลงบรอดเวย์ระดับโลกด้วยน้ำเสียงก้องกังวาน หวานใส ไม่ธรรมดา!! 

ส่วนเสียงสวยมีสไตล์ของ สาวพลอย–วชิรัตน์ วรรณวิจิตร ที่ถ่ายทอดเสียงลมๆ โหยๆ แต่เปี่ยมด้วยพลัง ส่งมาสะกดใจคนฟัง..เจอจังๆ แบบนี้แม้แต่โค้ชก็ยังนั่งไม่ติดเหมือนกัน..

สุดท้ายทั้ง 4 โค้ช ก็เลือกลูกทีมในสไตล์ของตัวเองได้ครบ เพื่อเข้าไปวัดความแข็งกันในรอบแบทเทิ้ลต่อไป  โค้ชคิ้ม ให้ข้อคิดในรอบนี้ว่า ....การเลือกเพลงเข้าหูโค้ชเป็นด่านแรกที่โดนใจ แต่เสียงซึ้งบาดใจที่ยังเข้าไม่ถึงในเนื้อหา บางครั้งก็ทำให้โค้ชก็รอความอ้อยสร้อย ถวิลหาอารมณ์ที่ฝังอยู่ในน้ำเสียง ถ้ายังไม่พอมันเหมือน เราได้แค่ลูบๆ แต่ไม่คลำ กลับมาใหม่นะคะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก TheVoiceThailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.