ไม่ชนะก็ดังได้!! โอม The Voice 3 กับเพลงเปิดตัว “อยากมีแฟน” กับค่าย I AM

| เปิดอ่าน


ซีซั่นที่ 3 ของ The Voice ไทยแลนด์ ในปีที่ผ่านมา ทางรายการได้ต้อนรับเด็กหนุ่มวิศวะ อารมณ์ดีที่มากับแนวเพลงสบายๆแต่สนุกสนานและมีสเน่ห์อย่าง โอม นวพล รอดสมจิตต์ เข้าเป็นสมาชิกทีมแสตมป์ แต่เส้นทางในการแข่งขันของโอมก็สั้นมากๆ เพราะไม่ผ่านรอบ Battle ที่ต้องแข่งคู่กับฟาร์ม จนแฟนๆหลายคนที่ชอบในตัวหนุ่มคนนี้ไม่พอใจผลการแข่งขัน จนเป็นดราม่าขึ้นมาช่วงนึงเลย เพราะการแสดงของโอมเองนั้นมีเสน่ห์มากๆ แต่ในตอนนี้แฟนๆที่ชอบหนุ่มคนนี้ ต้องดีใจกันแน่นอน เพราะ โอม เองได้กลับมากับเพลงแรกของตัวเองในชีวิต กับเพลง อยากมีแฟน

คลิกชม Blind Audition ของ โอม นวพล

โดยเพลง อยากมีแฟน เป็นเพลงรักแนวบวก เนื้อหาสนุกสนาน ตามสไตล์ของโอมเลย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆรักในตัวโอม จนทำให้แฟนๆเสียดายกันมากเมื่อเขาต้องออกจากการแข่งขัน โดยเพลงเพลงนี้อยู่ในโปรเจ็ค They Are Compilation 2015 ที่นำผู้เข้าแข่งจากซีซั่นสาม อย่างปรางค์ จิมมี่ ฟาร์ม และ โอม มาออกซิงเกิ้ลในสไตล์ ของตัวเอง ซึ่งเป็นโปรเจ็คที่นำร่องเพื่อต่อยอดทั้งสี่ให้เป็นศิลปินในค่ายแบบเต็มตัว

สมาชิกโปรเจ็ค They are compilation 2015

และเพลงนี้ถึงยังไม่มีมิวสิควีดีโอ แต่โอมก็ทำเก๋โดยการทำ Caraoke เป็นการร้องเพลงในรถในขณะที่เขาขับไปตามที่ต่างๆ และมีเนื้อร้องขึ้นมาแบบ Lyric Video อยู่ข้างๆคลิปซึ่งแปลกใหม่มากๆ และก็ได้แสดงบุคลิกของโอมออกมาได้ดีมากๆ ส่วนมิวสิควีดีโอตัวจริงก็จะมาในวันที่ 12 ตุลาคมนี้แล้ว ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆต้องชอบกันแน่นอน

คลิกชมคลิป Caraoke เพลงอยากมีแฟน - โอม

โดยการกลับมาของโอมครั้งนี้ดีมากๆ และพิสูจน์ให้เห็นว่า ถ้าคุณเข้าแข่งรายการ The Voice ถึงจะไม่ชนะ แต่ถ้าผลงานและสไตล์ในฐานะศิลปินนั้นชัดเจนพอ คุณก็ประสบความสําเร็จและมีผลงานออกมาได้เหมือนกัน

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook I AM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.