เตรียมตัวกันให้พร้อม Diana Krall กับสุดยอดคอนเสิร์ตดนตรีแจ๊สแห่งปี

| เปิดอ่าน

คอเพลงแจ๊สเมืองไทยเตรียมตัวกันให้พร้อมกับคอนเสิร์ตศิลปินชั้นนำชื่อดังระดับโลก ไดอานา ครอลล์ สุดยอดศิลปินแจ๊สเจ้าของเสียงร้องคุณภาพการันตีด้วย 5 รางวัลแกรมมี่ใน Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559

ให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกับสุดยอดคอนเสิร์ตดนตรีแจ๊สแห่งปี พร้อมประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับสุดอลังการ เปิดจองบัตรและวางจำหน่ายซิงเกิ้ลล่าสุด Diana Krall “Wallflower” (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์) ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปในโลกของเสียงดนตรี ศิลปินเลือกที่จะเก่งในสายเล่นหรือสายร้อง คนที่เลือกทั้งร้องทั้งเล่นให้ได้ดีนั้นหายาก มีศิลปินเพียงไม่กี่คนในโลกที่เลือกทำทั้งสองอย่างแล้วประสบความสำเร็จ “ไดอานา ครอลล์” คือหนึ่งในศิลปินที่มีพรสวรรค์ที่ประสบความสำเร็จทั้ง 2 อย่าง

“ไดอานา ครอลล์” ศิลปินนักร้อง และนักเปียโน ชาวแคนาดา หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก เจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่ กับการทำงานดนตรีมากว่า 20 ปี มีผลงานถึง 12 สตูดิโออัลบั้ม ความสำเร็จต่างๆ ไม่ได้ทำให้เธอหยุดที่จะแสวงหาการทำงานในฐานะที่แตกต่างออกไป

ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ Barbra Streisand หรือเป็นผู้ทำงานเรียบเรียงดนตรีให้กับ Paul McCartney หรือจะไปร่วมออกทัวร์กับ Neil Young เธอทำมาทั้งหมด และทำได้สมบูรณ์ในทุกฐานะจากมือเปียโน นักร้อง ออกทัวร์ไปทั่วโลก ไปจนถึงงานเบื้องหลัง ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นศิลปินหญิงสายแจ๊สที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในช่วง30 ปีที่ผ่านมา

ผลงานอัลบั้มล่าสุด Wallflower (วอล์คฟลาวเวอร์) เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เธอทำงานแบบไร้พรมแดนทางดนตรี เมื่อเธอนำเพลงโปรดของพ่อ และเพลงที่มาจากความทรงจำในวัยเด็กของเธอกับโลกของเพลงป็อป แรงบันดาลใจจากบทเพลงและเสียงดนตรีนำมาร้องและเล่นในแบบของเธอ

โดยเป็นการร่วมงานของเธอกับ เดวิด ฟอสเตอร์ ที่ต่างดึงเอาความสามารถความถนัดมาสร้างความหมายใหม่ให้กับเพลงอย่าง California Dreaming (The Mamas and the Papas), Desperado (Eagles), I Can’t Tell You Why (Eagles), Sorry Seems To Be The Hardest Word (EltonJohn), I’m Not In Love (10cc), Don’t Dream It’s Over (Crowded House), If I TakeYou Home Tonight (Paul McCartney), Alone Again (Naturally) (Gilbert O'Sullivan), Wallflower (Bob Dylan) งานเพลงออกมาไม่ได้เรียบง่ายเป็นป๊อปแจ้ส แต่มันคือเสียงของดนตรีป๊อปที่เต็มในความรู้สึกถ่ายทอดผ่านเสียงร้องสุดวิเศษของ ไดอานา ครอลล์ และการทำดนตรีในแบบที่เป็นเสียงป๊อปสวยพิสุทธิ์ของ เดวิด ฟอสเตอร์


หลังจากที่รอคอยกันมานานขอเชิญทุกท่านร่วมรับชมสุดยอดนักดนตรีระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour Live in Bangkok วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 คอนเสิร์ต ไดอานา ครอลล์ ณ รอยัล พารากอน ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรราคา 5,500 4,500 3,500 2,500 2,000 1,500 บาท เปิดจองบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2558 ทางไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ เมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-262-3838

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.