“KLEAR” เตรียมปล่อย “สิ่งของ” เพลงช้ากินใจ 15 ต.ค.นี้!!

| เปิดอ่าน

กลับมาแล้ว!! ใครที่อยากฟังเสียงเพราะ ๆ ของ “แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย” นักร้องนำวง KLEAR เตรียมล้างหูรอฟังน้ำเสียงบาดลึกของสาวคนนี้ได้เลย เพราะ 15 ตุลาคม นี้ ค่าย genie records ต้นสังกัดเตรียมปล่อย “สิ่งของ” เพลงช้าซิงเกิ้ลล่าสุด

จาก แพท และเพื่อน ๆวงเคลียร์ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร (ณัฐ) - กีต้าร์ / คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ (คี) - เบส / นัฐ นิลวิเชียร (ณัฐ) - กลอง / ปนัสฐ์ นาครำไพ (พอยท์) - คีย์บอร์ด ให้ฟังกันแล้ว “สิ่งของ” เพลงช้าที่เหมือนเป็นเพลงแทนคำขอบคุณคนข้าง ๆ ที่ใส่ใจดูแล

และเห็นคุณค่าของเรา จากที่เราเคยหมดศรัทธาในความรัก ให้กลับมาเชื่อในความรัก เห็นค่าตัวเอง ทำให้เราเข้มแข็งกลับมารักตัวเองได้อีกครั้ง แพท เล่าว่า ....วันอัดเดโมตอนนั้นแพทป่วยอยู่ ตอนร้องออกมาเสียงเหมือนคนที่หมดแรง แต่พอวันอัดจริงร่างกายเต็มร้อยพร้อมทุกอย่างการอัดผ่านไปด้วยดี

.....แต่พอมาฟังแล้วกลับรู้สึกว่าเสียงแข็งเกินไป ลองร้องใหม่ก็ใช้ไม่ได้ เลยย้อนไปฟังเดโมอีกครั้งมีร้องซ่อมบางจุดแต่พวกเรากลับชอบกัน กับเพลงนี้คาดหวังพอสมควรอยากให้คนฟังรับรู้สิ่งที่เราสื่อออกมาเพราะรู้สึกว่ามันเป็นเพลงของทุกคน คนที่รอฟังเพลงช้าของพวกเราอยู่อยากให้ฟังเพลงนี้เป็นเพลงความหมายใหม่ ๆ

เป็นความรักในมุมที่โตขึ้น คนที่มีแฟนอยู่ให้ดูแลกัน ใครที่เศร้าอยู่ก็ให้คิดว่ามันไม่ใช่วันสุดท้าย ถ้าใครกำลังหมดความเชื่อในความรัก พวกเราวงเคลียร์อยากจะบอกว่า อย่าเพิ่งหมดศรัทธาในรัก ในวันหนึ่งคุณจะเจอคนที่คู่ควรและพอดีกับคุณ และเมื่อถึงวันนั้นขอให้นึกถึงเพลงนี้นะคะ “สิ่งของ” เพลงใหม่จากวง KLEAR พร้อมปล่อยเพลงและมิวสิกวิดิโอให้ชมทุกช่องทางวันที่ 15 ตุลาคม นี้

TEASER “ สิ่งของ ” เพลงใหม่ KLEAR เร็วๆนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.