“โย่ง” อุ่นหัวใจ ก้อยดูแลใกล้ชิดพร้อมเป็นสไตล์ลิสให้ใน "MV. คนใกล้ตัว"

| เปิดอ่าน

กลับมาอีกครั้งของหนุ่มมาดเซอร์ หลังจากที่ได้เห็นทีเซอร์ละครกันไปแล้ว ล่าสุดได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลง “คนใกล้ตัว” ประกอบละครเรื่องสะใภ้จ้าว มาให้ชมกันก่อนละครออกอากาศ การคัมแบ็ค ของนักร้องมาดเท่ห์ “โย่ง อาร์มแชร์” ที่มาร้องเพลงประกอบละครกับช่อง 3 อีกครั้ง 

อาจเพราะความใกล้ จึงทำให้ถูกมองข้าม แม้ความรักที่มีจะอัดแน่นเต็มสี่ห้องหัวใจ ก็ทำได้เพียงแค่บอกรักในใจ เนื้อหาเพลงอบอุ่นเข้ากับดนตรีแนว POP เรียบง่ายไม่ซับซ้อนแต่เก๋ ถ่ายทอดความรักที่อัดแน่นหัวใจผ่านเสียงนุ­่มๆของ “โย่ง อาร์มแชร์” 

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในเพลง “รักออกฤทธิ์” เมื่อปี 2557 สำหรับมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำกันที่ร้านคลอโรฟิลล์ ย่านพัฒนาการ 53 ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ แม้ฝนจะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ

เพราะความตั้งใจที่หนุ่มโย่งมีให้นั้นเกินร้อย แถมงานนี้ยังได้คนใกล้ตัว “ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ” ภรรยาคนสวยมาเป็นสไตล์ลิสให้อีกด้วย เรียกว่า คนใกล้ตัว สมกับชื่อเพลงเลยทีเดียว.....เพลงคนใกล้ตัว จะเป็นอารมณ์แอบรักครับ

.....เหมือนเราอยู่ใกล้กันจนเกิดความรักแต่เขาอาจจะมองข้ามเราไปเพราะความใกล้อีกเช่นกัน การถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้มีอุปสรรคเรื่องฝนเล็กน้อยครับ เพราะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ทุกอย่างสะดุดลง ยังถ่ายทำกันได้เรื่อยๆ

.....ภาพของมิวสิควิดีโอจะออกมาในแนวอบอุ่นโรแมนติก และมีความคลาสสิค บวกกับได้ “ก้อย” มาช่วยเป็นสไตล์ลิส ช่วยดูแลตั้งแต่ผมถึงเท้า ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นเพลงคนใกล้ตัว ก็อยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงคนใกล้ตัวไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ถ้าแอบรักใครอยู่อย่าลืมเอาเพลงนี้ไปร้องให้ฟังกันนะครับ

คนใกล้ตัว (Ost.สะใภ้จ้าว) - โย่ง อาร์มแชร์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.