“เศษใจ”เด็ดทุกคำ “ลีเดีย” เชื่อ จี๊ด!! หัวใจผู้หญิง

| เปิดอ่าน

บาดลึก เจ็บจี๊ดถึงขั้วหัวใจกับเพลง “เศษใจ” จากละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ที่ได้เจ้าหญิง R&B อย่าง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” มาเป็นผู้ถ่ายทอด ซึ่งลีเดียก็โชว์พลังเสียงได้บาดลึก แถมเนื้อหาเพลงยังกินใจสุดๆชวนคนฟังอินทั้งละครและเพลง โดยลีเดียเล่าให้ฟังว่า


.......ด้วยความที่เดียเล่น ละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” เอง ผ่านทุกซีนอารมณ์มาหมดแล้ว ก็จะเข้าใจอารมณ์เพลงได้ง่ายค่ะ เนื้อหาเพลงเป็นอารมณ์ของผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายข้างเดียว หวังเพียงแค่เศษเสี้ยวของหัวใจที่เขามอบให้ก็เพียงพอแล้ว

ส่วนตัวเดียคิดว่าเพลง “เศษใจ” เป็นเพลงที่เพราะมาก ยิ่งได้ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้ เดียยิ่งมั่นใจ ซึ่งพี่หนึ่งเองก็กดดันมากตอนแต่งเพลงนี้ เพราะต้องทำความเข้าใจอารมณ์น่าสงสารของผู้หญิง และต้องหาว่าอะไรที่จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดได้ จนออกมาเป็นคำว่า “เศษใจ”

เดียรู้สึกว่าคำนี้โดนและลงตัวที่สุดแล้ว เพราะเวลาเราแอบชอบใครสักคน แค่เพียงเศษเล็กๆ ที่เขามอบให้ เราก็รู้สึกว่ามันยิ่งใหญ่ และมีความสุขมาก หลายคนน่าจะอินกับเนื้อหาเพลงเศษใจได้ง่าย ยิ่งได้ดูละครฉากที่จิ๋วร้องเพลงนี้ด้วยแล้ว รับรองว่าเข้าใจอารมณ์ “เศษใจ” ชัดเจนเลยค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.