ส้มหล่นใส่ใคร?! ลุ้นช่วย 4 โค้ชเดอะวอยซ์ เหลืออีกเพียงไม่กี่คน!!

| เปิดอ่าน

เพิ่มเข้มข้นแทบจะทุกวินาทีจนเกือบลืมหายใจในการค้นหา “เสียงที่ใช่” มาเข้าร่วมทีมของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค แห่งรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4

 

เมื่อ โค้ชสิงโต มาหลงเสน่ห์เสียงแหบของลูกทุ่งสาวที่มาเขย่าจิตวิญญาณความเป็นบลูได้หมดจด และเมื่อ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม ต่างแข่งกันปลื้ม “พลังร็อค 3 มิติ” ส่วน โค้ชโจอี้ บอย แวะพักแร็พโย่วมาปลื้มเสียงหวานๆ แป๊ป...ทำเอา เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4

สำหรับอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ มีทั้งลุ้น ทั้งเซอร์ไพรส์ สนุกกับความพริ้วของทั้ง 4 โค้ช และสรรพคุณทางวิชาการที่งัดมาโน้มน้าวใจ อยากรู้ว่าโค้ชคนไหนจะ “ส้มหล่น” คว้า “เสียงจริง ตัวจริง” มาเป็นลูกทีมได้ดั่งใจ ต้องเกาะติดรายการเดอะวอยซ์ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 3


ความกดดันของโค้ชในรอบบลายออดิชั่น (Blind Audition) อาทิตย์นี้อยู่ที่จำนวนลูกทีมที่จะเฟ้นหาเข้ามาเติมเต็มให้ครบอีกเพียงไม่กี่คน!! ยิ่งมาเจอเสียงผู้เข้าแข่งขัน “เดอะวอยซ์” ที่ไม่ธรรมดาอย่าง 2 สาวลูกทุ่ง 2 สไตล์

คนแรกเป็นสาวมาดเท่เลือดหมอรำซิ่งขนานแท้ พลอย-พลอยไพลิน โพธิ์หล้า ที่หยิบเพลงลูกทุ่งมาคัฟเว่อร์ใหม่ในจังหวะบลูจนแทบลืมต้นฉบับไปเลย แต่ก็ไม่ลืมใส่สำเนียงบ้านเกิดทั้งลูกเอื้อน ลูกหยอด พร้อมเอกลักษณ์แหบเสน่ห์ที่หาใครเทียบยากส์!!

ขณะที่สาวน้อยเสียงหวาน อายุ 19 ปี ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช กับพลังเสียงเกินตัว พร้อมมาเขย่าโสตประสาทชนิดที่เรียกว่า สะเทือนหู สะท้านใจ พร้อมอีกหลากหลายน้ำเสียงที่ 4 โค้ช ถึงกับเกร็ง สุดขีด ลุ้นสุดตัว เมื่อต้องตกอยู่ในสถานะถูกเลือกบ้าง แล้วสุดท้ายส้มจะหล่นอยู่ที่ใคร จะเป็น โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม, โค้ชโจอี้ หรือ โค้ชสิงโต???

คลิกชม  Teaser : The Voice Thailand ซีซั่น 4 สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 4 ต.ค. 58

ขอบคุณภาพประกอบจาก TheVoiceThailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.