"ป๊อด" น้ำตาซึม "ดีใจ" สุดปลื้มร่วมไมค์ "เอก ธเนศ"

| เปิดอ่าน

“ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” ปัดฝุ่นเพลง “ดีใจ” เพลงฮิตในอดีต ที่อยู่ในอัลบั้ม “แดนศิวิไลซ์” มาตีความใหม่และเรียบเรียบใหม่ โดยได้ “ป๊อด ธนชัย อุชชิน” ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาร่วมร้องด้วยกัน ซึ่งเจ้าของเพลงอย่าง เอก ธเนศ บอกว่า ตนหยิบเพลงนี้ขึ้นมาทำใหม่ นึกถึง ป๊อด ธนชัย เป็นคนแรก

.....ป๊อดเล่าให้ฟังว่า เค้าฟังเพลงนี้ครั้งแรกเมื่อตอนอยู่ ม.2 และชอบเพลงนี้มาก แถมยังบอกอีกว่า ร้องเพลงในอัลบั้มชุดนั้นได้ทุกเพลงอีกด้วย เมื่อมีไอเดียที่จะเอาเพลงนี้มาตีความใหม่ ก็เลยนึกถึงเค้าขึ้นมา เพราะเค้าน่าจะถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้น ยังเป็นการสื่อความหมายแทนความรู้สึกของพวกเราทุกๆ คน ในช่วงเวลานี้ได้ดีอีกด้วย กระนั้น ก่อนเข้าห้องอัด ป๊อดก็ยังหวั่นใจว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าที่เค้าประทับใจในวัยเด็ก ถึงขนาดบอกว่าพี่น่าจะร้องเองคนเดียวนะครับ เพราะคนที่จะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ได้ดีที่สุดน่าจะเป็นพี่

......ผมตอบกลับไปว่า ไม่จริงหรอก เราร้องคนเดียวมันก็คือเราคนเดียว ถ้าป๊อดร้องด้วยก็จะเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกทั้งสองด้าน ด้านป๊อดและด้านเรา นอกจากนั้น  ป๊อดยังช่วยเป็นตัวแทนด้านแฟนๆเพลงของเราถ่ายทอดความรู้สึกเดียวกันนี้ออกมาอีกด้วย ป๊อดเข้าใจ เดินเข้าห้องอัดไปร้องเพลงนี้

เมื่อร้องเสร็จ ทุกคนแม้กระทั่งตัวป๊อดเอง รู้สึกเหมือนกันว่า ถูกแล้วที่ต้องมีป๊อดร้องด้วย หลักฐานยืนยันได้จากภาพเพียงน้อยนิดที่บันทึกได้ หลังจากป๊อดร้องเพลงนี้เสร็จ Official Lyrics Video เพลงนี้ จึงไม่มีใครคิดว่าจะเป็นภาพอย่างอื่นไปได้เลย เชิญชมมิวสิควิดิโอเพลงดีใจ ด้วยกันนะครับ แล้วช่วยบอกผมทีว่าคุณมีความรู้สึกยังไง  เอก ธเนศ เล่าถึงบรรยากาศในห้องอัดให้ฟัง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.