“กั้ง” ฟิน!! ทั้งร้องทั้งเล่น “ทอฝันกับมาวิน”

| เปิดอ่าน

นอกจากจะได้เป็นพระเอกละคร “ทอฝันกับมาวิน” ทางช่อง one แล้ว นักร้องหนุ่มกล้ามแน่น กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ยังได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครสุดซึ้งอีกด้วย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

......ภูมิใจมากๆ ครับ สำหรับโอกาสที่ได้เล่นละครเรื่องแรกในชีวิต “ทอฝันกับมาวิน” และผมยังได้รับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครทั้ง 2 เพลงด้วย เป็นเพลงที่ร้องไว้โดยพี่ฟลุ๊ค-เกริกพล มัสยวานิช ซึ่งผมเคยได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นเพลงที่ดังมากด้วย เพลงแรกคือ “เพลงของเธอ(ลา..ลา)”

 

ซึ่งเป็นเพลงแทนความรู้สึกของ “มาวิน” ที่ไปหลงรักนางเอก “ทอฝัน” (แพ็ตตี้-อังศุมาลิน) ก็เลยพยายามแต่งเพลงนี้ให้กับเค้า ส่วนอีกหนึ่งเพลงชื่อว่า “รักเธอเหลือเกิน” เป็นเพลงรักที่ค่อนข้างเศร้า เนื้อหาจะพูดถึงความรักที่มาวินมีให้กับทอฝัน ถึงแม้ว่าถูกครอบครัวกีดกัน

ทั้ง 2 เพลงนี้มีการปรับเปลี่ยนสไตล์ดนตรีให้ต่างไปจากเวอร์ชั่นก่อน ก่อนเข้าห้องอัดผมใช้เวลาเตรียมตัวไม่นานครับ เพราะเป็นเพลงที่ผมพอร้องได้อยู่แล้ว แต่จะยากตอนอัดเสียงจริง เพราะผมต้องตีความอารมณ์ให้ต่างจากเวอร์ชั่นเดิม พี่โปรดิวเซอร์ก็เลยแนะนำให้ผมถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์ตัวเอง

แล้วมีปรับแก้บางจุดให้ลงตัวอีกเล็กน้อย เพลงก็ผ่านครับ แฟนๆ คงได้ยินเพลงจากในละครกันแล้ว สำหรับฟีดแบคที่ได้รับกลับมาดีมากๆ ครับ หลายคนเจอกั้งก็จะบอกว่าชอบทั้งละครทั้งเพลง ยิ่งได้เข้าไปเปิดดูเม้นท์ของแฟนๆ ในไอจี ก็มีคอมเม้นต์ประมาณว่าเพลงเพราะ ละครสนุก ก็ทำให้เรารู้สึกดีใจและปลื้มใจมากๆ ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.