“ปั๊บ” ยอมวางไมค์ ควง “ใบเตย” ลงจอ ซีรี่ส์ใหม่ภาคต่อเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง”

| เปิดอ่าน

มาแรงแซงทุกโค้งมาเลยกับกระแสเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง” ”จากวง POTATO ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ที่เนื้อหาของเพลง ทีเซอร์ มิวสิควิดิโอ และรวมไปถึงวลีเด็ดอย่าง “เรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง” ทําให้ ปั๊บ - พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำ เลยถูกสั่งวางไมค์ชั่วคราวเพื่อมารับบทพระเอกซีรี่ส์เรื่องใหม่ แถมยังดึง ใบเตย - สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ นางเอกตัวจริงในมิวสิควิดิโอ รวมถึง หนุ่ย - ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ ผกก.มิวสิคฯ ทิ้งไว้กลางทาง มาต่อยอดความสำเร็จนี้อีกครั้งด้วย ใน “ทิ้งไว้กลางทาง The Series” -Based On Song Story- ซึ่งเป็นมินิซีรี่ส์ 4 ตอน จากฝีมือการเขียนบทของ เจี๊ยบ วรรธนา พร้อมนักแสดงรับเชิญที่มาเสริมทัพความ ซึ้ง สนุก ฮา อย่างคับคั่ง

ซึ่ง ปั๊บ กล่าว “ผมตื่นเต้นมากเลยครับ คือเรื่องการแสดงก็ยากนะครับ แม้จะเคยเล่นหนังมาบ้างแต่ก็นานแล้วผมก็ยังต้องมานับหนึ่งใหม่ทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น คือเราไม่ได้ถนัดด้านนี้ แล้วอีกอย่างเกรงใจนักแสดงที่ร่วมงานด้วย แต่ละคนมืออาชีพหมดทั้งนั้น ถือว่าท้าทายครับ มันไม่เหมือนมิวสิควิดิโอที่เล่าผ่านเพลง แต่น่าจะไม่มีปัญหาเพราะเดี๋ยวมีไปเวิร์คช้อปกันก่อนถ่ายด้วยครับ แต่ก็สบายใจนิดนึงนะที่บทและคาแรคเตอร์มันถูกสร้างจากเพลงของเรา และเพลงของเราก็ถูกถ่ายทอดจากเรา

ส่วน ใบเตย นางเอกของเรื่องน้องเค้าเก่งมากอยู่แล้วคงช่วยผมได้เยอะ ผมรับบทเป็น พีร์ เป็นคนธรรมดาที่ไม่ค่อยมีคนสนใจเท่าไหร่ แต่มีคนนึงที่คอยสังเกตุเราอยู่ก็คือ นางเอกที่ชื่อ เข็ม เนื้อเรื่องมันก็น่ารักดีครับ จะมีเพื่อน ๆ ในวงโปเตโต้ร่วมเล่นด้วยทำให้ผมลดความตื่นเต้นได้บ้าง นอกจากนี้ยังมี พี่นิค วีเชียร(หัวหน้าค่ายจีนี่ฯ) , พี่ป้าง นครินทร์ , พี่สอง พาราด็อกซ์ , โจ๊ก โซคูล ,  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมเล่นอีก  ผมว่าน่าจะสนุก อารมณ์ดูแล้วฟิลกู้ด เรื่องนี้ได้ พี่เจี๊ยบ วรรธนา มาช่วยเขียนบทให้เรื่องราวต้องออกมาดีแน่นอน

ตอนนี้พวกเราโปเตโต้ก็มีทั้งงานเพลง และมีงานแสดงซีรี่ส์ซึ่งเป็นโปรเจคใหม่ที่ท้าทายให้ดูกัน ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ ถือเป็นการนำเสนอเพลงด้วยวิธีการใหม่ ๆ อีกด้วย ทิ้งไว้กลางทาง The Series” -Based On Song Story- ออกอากาศครั้งแรกทางวันที่ 16 ตุลาคม นี้ ทางช่อง GMM 25 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15น. และทางช่อง FAN MUSIC  ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น.” 

ใครที่ชอบผลงานเพลง ทิ้งไว้กลางทาง อย่าลืมติดตามการแสดงของหนุ่มๆ Potato กันนะครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.