กรี๊ดดังสนั่นคอนฯ SHINee จัดเต็มสมการรอคอย!!

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตอย่าง SHINee (ชายนี่) เพราะในที่สุดทั้ง 5 หนุ่มก็ได้ฤกษ์เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย SHINee Concert 'SHINee World IV' in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก)

 

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยังคงรักษามาตรฐานความอลังการ ยกเอาโปรดักชั่น แสง สี เสียงแบบคอนเสิร์ตที่ประเทศเกาหลีมาไว้แบบครบทุกประการ

โดยก่อนเริ่มคอนเสิร์ตเวลาประมาณ 15.00 น. สมาชิกวงชายนี่ทั้ง 5 คนได้แก่ Onew (อนยู) Jonghyun (จงฮยอน) Key (คีย์) Minho (มินโฮ) และ Taemin (แทมิน) ได้ออกมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกในการมาเปิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้

และไม่ลืมหยอดคำหวานถึงความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย และแฟนๆชาวไทยด้วย ก่อนจบงานแถลงข่าว คุณศศิธร กุลอุดมทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิการ บริษัท เอสเอ็มทรู จำกัด ให้เกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศิลปิน หลังจากนั้นพิธีกรได้เรียนเชิญสปอนเซอร์ผู้เกี่ยวข้อง ขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที

เวลาประมาณ 18.00 น. คอนเสิร์ตที่ทุกคนเฝ้ารอคอยมานานก็ได้เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่นของผู้ชม ทั่วทั้งฮอลล์กลายเป็นทะเลสี Perlescent Sky Blue (เพอร์เลสเซ้นท์ สกาย บลู) สีประจำวงของ ชายนี่ ทั้ง 5 หนุ่มเปิดตัวด้วยเพลงที่แฟนคลับรู้จักกันดีอย่าง “Sherlock (Clue&Note)” (เชอร์ล็อค คลู แอนด์ โน้ท)

และพร้อมใจกันตะโกนท่อนฮิต “SHINee is Back!” กันกระหึ่ม แล้วต่อด้วยเพลงจังหวะมันส์ๆอย่าง SHINe (ชายน์), Stranger (เสตรนเจอร์) และ Picasso (พิคัสโซ่) หลังจากนั้นทั้ง 5 หนุ่มจึงได้ทักทาย และพูดคุยกับแฟนคลับที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต

ต่อด้วยพาเหรดเพลงฮิตทั้งเร็ว และช้าต่อเนื่อง ตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก ไม่ว่าจะเป็น “Love Sick” (เลิฟ ซิกซ์), “Dream Girl” (ดรีมเกิร์ล), “Everybody” (เอวรี่บอดี้) และ “Replay” (รีเพลย์) แถมยังมีเซอร์ไพรส์ที่พวกเขาได้เขียนเนื้อร้องเพลงซึ้งๆอย่าง An Ode To You (แอน โอ๊ด ทู ยูว) ในท่อนของตัวเองเป็นภาษาไทย

ส่วนอีกไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ต คือ ชายนี่ ได้แสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่ถึง 5 เพลงด้วยกัน รวมถึงเพลงเปิดตัวที่พวกเขาได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ประเทศไทยอย่าง “View” (วิว) โดยทั้ง 5 หนุ่มได้โชว์สเน่ห์อันเปล่งประกายของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการเต้นที่พร้อมเพรียง เสียงร้องอันทรงพลัง และการเอนเทอร์เทนผู้ชม ที่หนุ่มๆได้ขึ้นรถเลื่อนไปฟินระยะประชิดกับแฟนๆสร้างความสนุกสนานและมีส่วนร่วมกันตลอดทั้งคอนเสิร์ต

ด้านแฟนคลับชายนี่เวิร์ล (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของชายนี่) ก็ได้ทำโปรเจกต์เซอร์ไพรส์หนุ่มๆมากมาย เช่น การเปลี่ยนแสงสีทั่วทั้งฮอลล์เป็นสีสันสดใสหลายหลากสีระหว่างเพลง “Colorful” (คัลเลอร์ฟูล) และการยกป้ายกระดาษที่ แปลความหมายได้ว่า “ขอบคุณที่มา”, “กลับมาอีกนะ นานแค่ไหนก็จะรอ” ในเพลงสุดท้ายอย่าง “An Encore” (แอน อังกอร์) ก่อนจบคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ

โดยในวันนี้ (28 ก.ย. 58) สมาชิก 3 คนอย่าง จงฮยอน, คีย์ และแทมิน ยังคงอยู่ทำกิจกรรมแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีที่ซื้ออัลบั้ม “Married To The Music” จำนวน 300 คน ซึ่งงานจะจัดขึ้น ณ บริเวณ แฟนชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.