The Voice TH ซีซั่น 4 สัปดาห์ 4 ใครเข้ารอบ มาดูกัน!!

| เปิดอ่าน


ในตอนนี้รายการ The Voice Thailand ก็ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่สี่แล้ว โดยในช่วงสัปดาห์นี้ก็มีหลายๆผู้เข้าแข่งขันเข้ามาในรายการ โดยทุกคนก็มีความเด่นเฉพาะตัวกันไปโดยสัปดาห์นี้มีผู้เข้าแข่งขันสาวๆมาเยอะมากๆ โดยมีใครที่เจ๋ง หรือเข้ารอบกันบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าครับ 

โดยสัปดาห์นี้เริ่มที่ผู้เข้าแข่งขัน แนวดูโอ้ที่กลับมาจากซีซั่น 1 อย่างปิงปอง ไตเติ้ล สองคู่หูต่างขนาดที่มากับเพลง Blurred line ของ Robin Thicke ที่มาร้องในแนวเก๋ๆ แบบคงเอกลักษณ์ของทั้งสองไว้ ที่โค้ชทั้งสองก็จําพวกเขาได้ โดยได้อยู่ทีมโค้ชโจอี้บอย ในครั้งนี้ โดยคุณปิงปองในครั้งแรกอยู่ทีมโค้ชก้อง ส่วน ไตเติ้ลเคยอยู่โค้ชแสตมป์ มาก่อน

คลิกชม blind audition คุณปิงปอง/ไตเติ้ล 

ตามมาด้วยคุณอ้อย - บุญญาพร บุญล้อม สาวนักดนตรี folk song วัย 41 ที่มากับเพลง คืนรัง ในแนวเพลงเพื่อชีวิตที่เป็นแนวโปรดของคุณอ้อยเองเลย ที่มากับเสียงที่เศร้าและได้อารมณ์มากๆ จนได้อยู่กับโค้ชก้อง สหรัถในที่สุด 

คลิกชม Blind audition อ้อย - บุญญาพร 


ตามมาติดๆ ด้วยน้อง นุ่น ณัฐณิชา สาวน้อยวัย 19 ที่นําเพลง ดอกราตรีของวง endorphine มาร้องในแบบไทยเดิม ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทําให้โค้ชประหลาดใจกับเสียงสไตล์ของน้องมากๆ กับแนวไทยเดิม และก็ได้ตามพี่อ้อยเข้าทีมโค้ชก้องในที่สุด

คลิกชม Blind Audition นุ่น ณัฐณิชา

ตามมาติดๆด้วยคุณพ่อลูกอ่อน คุณต้อง - เรนทร์ปวิธ พงศ์ภัทรวิจิตร ที่เป็นเจ้าของร้านกาแฟที่ขอนเเก่น แต่ชอบร้องเพลงแต่เด็ก กับเพลง เรียกที่ได้ไหม ที่มาในจังหวะที่แอบสนุก แต่ยังเน้นเสียงร้องที่เพราะอยู่ ที่ทําให้โค้ชสิงโต โค้ชคิ้ม และโค้ชก้องต้องมาแย่งกัน แต่ในที่สุดก็ได้อยู่กับโค้ชสิงโตในที่สุด

คลิกชม Blind audition ต้อง - เรนทร์ปวิธ

และแล้วก้มาถึงคิวของนักร้องอาชีพแนว folk song คุณ เบสท์ - ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ที่มากับเพลง สิ่งเหล่านี้ ที่เต็มไปด้วยพลังแต่นุ่มนวล และคุณเบสต์ก็ได้ร้องเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของโค้ชสิงโตด้วย แสดงถึงกรูฟและคุมเสียงที่ดีมากๆ และได้อยู่โค้ชโจอี้บอย ในที่สุด 

คลิกชม Blind Audition เบสท์ - ทิฏฐินันท์ 

 


ตามมาติดๆด้วย ปาร์ค - วัชรพงษ์ ศิริรักษ์ หนุ่มอารมณ์ดีที่มากับเพลง ชู้ทางใจ ในแนวป๊อปแจ๊ส ที่มีกลิ่นอายแบบคุณเบน ชลาทิศ ที่นุ่มนวลและมีเสน่ห์มากๆ และมีความวูบวาบในลูกเล่นการร้องและการเอื้อนสูงมากๆ จนโค้ชคิ้ม กับโค้ชก้องต้องหันมาเลือก และก็ได้อยู่กับโค้ชคิ้มในที่สุด 

คลิกชม Blind Audition ปาร์ค - วัชรพงษ์

และแล้วก็มาถึง ต้น - อาดาวาน ฮาบิบซาเดห์ นักศึกษาลูกแม่โดมมาดอินเตอร์ ที่มากับเพลง The man who can't be moved ที่กลับมาอีกครั้งหลังจากซีซั่นที่แล้วที่ไม่มีใครเลือก โดยปีนี้โค้ชทั้ง 4 ได้ หันมาเลือก และได้อยู่กับโค้ชสิงโตในที่สุดซึ่งการเข้ารอบของสร้างความดีใจให้กับโค้ชที่เหลืออย่างมากที่น้องไม่ยอมแพ้ 

คลิกชม Blind Audition ต้น - อาดาวาน 


และปิดท้ายสัปดาห์นี้ด้วยสาวจีนอินเตอร์ ที่เคยไปเรียนร้องเพลงถึง กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย อันฉี - มนัสนันท์ อักษรถึง ที่มากับเพลง The Prayer ที่เป็นเพลงคลาสสิคมากๆ ที่ร้องได้อบอุ่นมากๆ และมีความเป็นโอเปร่า และโซปราโน่ ที่อลังการมากๆ ด้วยจนชนะใจโค้ชก้องกับโค้ชคิ้ม และได้ร้องเพลง ฉันมีเธอ ที่ไพเราะมากๆ และหลังจากโค้ชคิ้มและโค้ชก้องได้แย่งกันอยู่นานมากๆ ในที่สุดอันฉีก็ได้อยู่กับโค้ชคิ้มในที่สุด 

คลิกชม Blind Audition อันฉี - มนัสนันท์

สรุปผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 4 ก็มีทั้งหมด 8 การแสดงจากศิลปิน 9 คนดังนี้ 
‪#‎teamkong‬ : นุ่น อ้อย
‪#‎teamkim‬ : ปาร์ค อันฉี
‪#‎teamjoey‬ : ปิงปอง-ไตเติ้ล เบสท์
‪#‎teamsingto‬ : ต้น ต้อง


และอีกสัปดาห์ของรายการ The Voice ตัวจริงเสียงจริง ก็ได้ผ่านไป อย่าลืมติดตามในสัปดาห์หน้าว่าจะมีผู้เข้าแข่งคนไหนมาอีกบ้างและจะมีเซอร์ไพร้ส์ อะไรอีกบ้าง ห้ามพลาดจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook The Voice Thailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.