หายไป 2 ปีกลับมาอย่างเริ่ด “พ้อย” โชว์ทุกสัดส่วน ผ่านซิงเกิ้ล “รักหมดใจ”

| เปิดอ่าน

ห่างหายจากงานเพลงไปนาน 2 ปีเต็มๆ สำหรับ “พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์” ศิลปินจาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส นักร้องหญิงมากความสามารถที่หลายคนรู้จัก จากเพลงแดนซ์ฮิตๆ กลับมาครั้งนี้ ทุ่มสุดตัวปรับลุคเซ็กซี่ชนิดขยี้ใจหนุ่ม

เซ็กซี่ในชุดเกาะอก แต่มีความเท่ห์แฝงอยู่ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด! “รักหมดใจ (All Of Me)” แนวเพลงสไตล์ใหม่ที่จะมาฉีกทุกอารมณ์ พ้อยกล่าวว่า ......ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้งสำหรับซิงเกิ้ลนี้ “รักหมดใจ(All Of Me)” กลับมาครั้งนี้จะฉีกทุกแนวทุกสไตล์จากที่แฟนๆ เคยเห็นไปเลยค่ะ

ทั้งสไตล์การแต่งตัว เมื่อก่อนพ้อยจะเป็นภาพสาวเปรี้ยวผมซอยสั้น ตอนนี้ไว้ผมยาวดูเป็นสาวมากขึ้น ในส่วนของชุดแน่นอนกลับมาครั้งนี้จัดเต็ม จะเป็น Urban Style (เออร์เบิร์น สไตล์) เซ็กซี่ในชุดเกาะอก แต่มีความเท่ห์แฝงอยู่

ถือว่าเป็นชุดที่หวิวมากที่สุดในชีวิตตั้งแต่ทำงานเพลงมาเพราะจะโชว์เกือบทุกสัดส่วนอย่างชัดเจน ส่วนแนวเพลงก็มีเปลี่ยนไปแต่ก่อนเราจะเป็นเพลงเต้นๆ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแนวมีเดียม ไม่เร็วไม่ช้า ซิงเกิ้ลนี้ก็จะเป็นเพลงฟังสบาย ชวนขยับ

กับแนวดนตรีสไตล์โรแมนติก ป๊อป โซล ที่มีเสียงเครื่องเป่าหวานๆ กับเสียงเปียโนเพราะๆ บวกกับการร้องสไตล์อาร์ แอนด์ บี ที่พ้อยอยากนำเสนอให้ทุกคนได้ฟังกัน ส่วนเนื้อหาก็จะเกี่ยวกับเรื่องราวของคนที่กำลังตกหลุกรักใครคนนึง และพร้อมที่จะลองเสี่ยงกับความรักดูสักครั้ง ซึ่งได้พี่ “แม็ค - ศรัณย์ หรือ แม็ค อะแคปเปล่าเซเว่น” มาร่วมเขียนเนื้อเพลงให้ค่ะ

และก็ยังได้พี่ “บี -วงอีทีซี” มาแต่งทำนอง-เรียบเรียง และรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย พ้อยรับรองค่ะว่าใครที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะต้องมีความสุขแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : poiploy_s

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.