ร้อยล้านวิวแล้ว!! เอ็มวีเพลง"ทิ้งไว้กลางทาง" ของวง Potato

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงทิ้งไว้กลางทาง อย่างเป็นทางการเป็นเว็บไซต์ YouTube เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเพลง ทิ้งไว้กลางทางก็มียอดวิวผ่านหลักร้อยล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้้ว และทางเพจ Official ของวงก็ได้มีการลงภาพเพื่อขอบคุณ แฟนๆสําหรับความสําเร็จครั้งนี้ด้วย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ทิ้งไว้กลางทาง - Potato

โดยการกลับมาครั้งนี้ทางวงเองก็สร้างกระเเสได้ดีมากๆ และสําหรับความสําเร็จครั้งนี้ของวงครั้งนี้ก็ได้ต่อยอดให้เกิดสองโปรเจ็คของสมาชิกวง Potato โดยเริ่มด้วยซีรี่ย์ทิ้งไว้กลางทาง ที่นําแสดงโดย ปั๊ป นักร้องนํา และนางเอกมิวสิควีดีโออย่าง ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา โดยซีรี่ย์กําลังจะออกอากาศครั้งแรกทางช่อง GMM 25 โดยจะเริ่ม 17 ตุลาคม 2558 นี้ ทุกคืนวันศุกร์เวลา 21.15น. และจะมารีรันอีกทีทางช่อง FAN MUSIC ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น 


นอกจากงานซีรี่ย์แล้ว ก็ยังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของวงด้วยอย่าง Chang Music Connection Presents “ POTATO LIVE ” ที่จะจัดในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในโอกาศครบรอบ 14 ปีในเส้นทางสายดนตรีของวงด้วย 


โดยหลังจากนี้ๆแฟนๆห้ามพลาดเป็นอันขาดว่า หนุ่มๆวง Potato จะมีผลงานเพลงอะไรอีกที่จะสร้างตํานานอีกบ้างในอนาคต เพราะวง Potato ไม่เคยทําให้แฟนผิดหวังกับผลงานเลยจริงๆ 

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook วง Potato 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.