กระหึ่มโลกโซเชียล “กามิกาเซ่” เปิดประวัติศาสตร์ใหม่กับโปรเจ็ค “กามิกาเซ่ เน็ก”

| เปิดอ่าน

ปล่อยเสียงร้องในเพลง “ขัดใจ2015 (Resist)” ออกมากระหึ่มโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้สงสัยกันยกใหญ่!! ล่าสุด ค่ายกามิกาเซ่ ในเครือ “อาร์เอส” ได้ปล่อยภาพเฉลยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันแบบครบทุกคน สำหรับกลุ่มศิลปินเลือดใหม่ Next Generation 18 คนกับโปรเจ็คแห่งปี

“Kamikaze Next” (กามิกาเซ่ เน็ก) ที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกให้แฟนๆ อีกครั้ง กับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ค่ายกามิกาเซ่ ซึ่งพี่ใหญ่ “แต้งกิ้ว กามิกาเซ่” ได้พูดถึงโปรเจ็คแห่งปีนี้ว่า....สำหรับโปรเจ็ค “กามิกาเซ่ เน็ก” เป็นการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ของกามิกาเซ่ ก็จะมีผู้หญิง 8 คน และผู้ชาย 9 คน

....ซึ่งแตงค์กิ้วก็เคยเจอน้องๆ บ้างแล้ว แต่ละคนยังเด็ก แต่เรื่องความสามารถรับรองได้ว่าเกินตัวแน่นอน ซึ่งพิสูจนย์ได้จากรุ่นพี่อย่าง โฟร์-มด, เนโกะ จัมพ์,หวาย, ขนมจีน, เฟย์ ฟาง แก้ว และ ธามไท ซึ่งครั้งนี้พวกเราเปิดตัวด้วยการนำเพลง “ขัดใจ” มาโคฟเวอร์ใหม่

....เพื่อต้องการสื่อว่าความซ่า ความสนุก กำลังจะกลับมาอีกครั้งนึง ส่วนความพิเศษของโปรเจ็คนี้มีแน่นอนค่ะ เพราะแต่ละคนจะมีความสามารถ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะทะยอยปล่อยซิงเกิ้ลของแต่ละคนออกมาเร็วๆนี้ อยากจะฝากผลงานต่างๆ ในโปรเจ็ค “กามิกาเซ่ เน็ก” ด้วย

.....ในนั้นก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่ของแตงค์กิ้วด้วย และก็อาจจะมีเพลงรวมพิเศษอีกหนึ่งเพลง แต่ยังไงก็ฝากลุ่มศิลปินเลือดใหม่ Next Generation 18 คน กับโปรเจ็คแห่งปี “Kamikaze Next” (กามิกาเซ่ เน็ก) ด้วยแตงค์กิ้วเชื่อว่าโปรเจ็คนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รับรองว่ายิ่งใหญ่ และอลังการแน่นอนค่ะ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.