จัดหนักคอนเสิร์ต “แสตมป์ฟ้าผ่า” 3 ชั่วโมงหลากหลายสีสันเต็มอิ่ม!!

| เปิดอ่าน

ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดในชีวิตของ “แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ในคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” เรียกได้ว่าจัดหนัก 3 ชั่วโมงเต็ม งานนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เนรมิตรอิมแพ็ค อารีน่าจัดเต็มโปรดักชั่นแสงสีเสียงกราฟฟิค แถมงานนี้แสตมป์ยังควงแขนศิลปินรับเชิญพิเศษมาสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ต

ไม่ว่าจะเป็นศิลปินไทยหรือเทศต่างก็ตบเท้ามาร่วมให้กำลังใจแสตมป์กันอย่างล้นเวที เริ่มต้นที่ศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัยอย่าง “วง YMCK” ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงสไตล์ 8บิท ที่บินลัดฟ้ามาร่วมฟีทเจอริ่ง พร้อมด้วยศิลปินสาวเสียงดี “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ”

มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆและไพเราะ นอกจากนี้ยังมี “วง POLYCCAT” ศิลปินอีกหนึ่งวงที่แสตมป์ชื่นชอบและได้เชิญมาร่วมสร้างสีสันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ส่วนพี่ชายใจดีอย่าง “บอย โกสิยพงษ์” ก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจและร่วมสร้างความสนุกไปกับแสตมป์

และแขกรับเชิญคนสุดท้ายเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของความอบอุ่นและความหล่อที่มีอานุภาพทำให้สาวๆใจละลายอย่าง “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” เปิดเวทีด้วยเพลงที่แสตมป์ด้นสดพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆได้อย่างมากมาย หลังจากนั้นแสตมป์จัดเมดเลย์เพลงดังอย่างเพลง ให้ตายสิพับผ่า, สัตว์ประหลาด, โอมจงเงย และคนที่คุณก็รู้ว่าใคร

ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน และแสตมป์ก็ได้พาแฟนๆทั้งฮอลล์ย้อนเวลาไปกับบทเพลงจากช่วงเวลาต่างๆตั้งแต่สมัยที่เริ่มทำงานเพลงยุคแรกๆ อย่างเช่น เพลงสมมติ, หนาว , รอฟังคำนั้น, สบู่, รักกระโดดกำแพง, ถ้าเธอไม่รู้สึก จากนั้นก็ได้เชื้อเชิญเพื่อนชาวอาทิตย์อุทัย วง YMCK มาร่วมสร้างสีสันสไตล์ดนตรี 8 บิท

ในเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” และได้ร่วมพูดคุยกันถึงความชอบของแสตมป์ที่เจ้าตัวบอกว่าตัวเองเป็นโอตาคุของแท้ที่ชื่นชอบทั้งการ์ตูนและเกมส์ จะเห็นได้จากธีมคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่เป็นการ์ตูนและเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ได้เชิญ วง YMCK มาร่วมทำซาวน์ดนตรีสไตล์เกมส์ที่ชื่นชอบให้ได้ยินกันในเพลงนักเลงคีย์บอร์ด ถัดมาเป็นคิวของพี่ชายใจดี “บอย โกสิยพงษ์”

ที่งานนี้ได้ควง “บอย-ตรัย ภูมิรัตน” ขึ้นมาพร้อมกับความฮาในรูปแบบ เทพฟ้าผ่า ร่วมพูดคุยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นมาถึงคิวศิลปินวง “POLYCAT” ที่แสตมป์ได้ชวนมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกวงหนึ่งเพราะชื่นชอบในผลงาน

โดยแสตมป์ร่วมร้องเพลงในสไตล์เรโทรยุค 80 ในเพลง “ฝันหวานอายจูบ” และ “ชายกลาง” ร่วมกับวง “POLYCAT” จากนั้นเสียงกรี๊ดจากสาวๆทั่วทั้งฮอลล์ดังขึ้นเมื่อ “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจร่วมร้องเพลงกับน้องชายในเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด”

ก่อนจะขอบคุณพี่ชายที่แสนอบอุ่นคนนี้ และแสตมป์ก็ได้พาเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าเป็นช่วงเปิดใจของแสตมป์ที่ได้บอกเล่าความในใจให้แฟนๆได้รู้ด้วยความประทับใจ และ บอกเล่าหลากความรู้สึกหลายเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของผู้ชายคนนี้

........."ในช่วงชีวิตที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายในชีวิต ถ้าใครได้ติดตามจะรู้เลยว่าผมค่อนข้างจะยากลำบากในการที่จะเจอผู้คนเพราะผมไม่รู้จะรับมือยังไง มีจุดที่ผมเคยเสียใจเพราะผมเชื่อกับคำพูดของคนที่ว่าเรา ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าคนที่ไม่ชอบเรามีอยู่จริง

.........แต่คนที่เวลาเรามีปัญหาและอยู่เคียงข้างเราก็มีอยู่จริง สิ่งสำคัญคือมีคนที่เข้าใจเรา ผมเชื่อว่าเรายังไปต่อได้ถึงแม้เราจะผิดพลาด วันนี้เป็นวันที่ผมดีใจมากที่มีคนมาดูคอนเสิร์ตของผม มาฟังเพลงผม ยังมีคนที่จะมาซัพพอร์ตผมอยู่ ผมอยากจะเล่นเพลงต่อไปนี้มอบให้กับทุกคนครับ"

 

คลิปการแสดงสด " แสตมป์ฟ้าผ่า"

 

ช่วงนี้ทั้งประทับใจทั้งซึ้งโดยแสตมป์ได้ร้องเพลง “ความคิด” โดยมีแฟนๆทั้งฮอลล์ชูข้อความที่เหล่าแฟนคลับได้เตรียมมาคำว่า “Stay with Stamp” เพื่อเป็นเซอร์ไพร้ส์และให้กำลังใจว่ายังไงก็จะมีแฟนๆอยู่เคียงข้างแสตมป์เสมอ

ช่วงถัดมาแสตมป์ได้จัดวงออเคสตร้ามาร่วมเล่น เพราะเป็นความฝันว่าครั้งหนึ่งจะร้องเพลงและมีวงออเคสตร้าบรรเลงเพื่อร่วมถ่ายทอดความซาบซึ้งไปกับเพลง “ยังรอคอยเธอเสมอ” และหลังจากนั้นแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็มาร่วมร้องในเพลง “ครั้งสุดท้าย” และ “กาลครั้งหนึ่ง”

ซึ่งเป็นเพลงที่ไม่เคยได้ร้องคู่กันที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ ปาล์มมี่จัดเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้ช่อโตมาเพื่อให้กำลังใจแก่แสตมป์พร้อมกล่าวความในใจว่า “มี่ขอเป็นกำลังใจให้พี่แตมทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป มี่รับรู้ว่ามีคนสนับสนุนแสตมป์มากมายขนาดนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับคนเก่งๆอย่างพี่แตม”

หลังจากนั้นก็เพลินไปกับจังหวะสนุกใน เพลงบ้านเล็ก, ใกล้ และเพลงที่แขกรับเชิญทั้งหมดออกมาร่วมร้องด้วยกันในเพลง “ตาสว่าง” และเซอร์ไพร้ส์แฟนๆแบบฟ้าผ่าด้วยการออกมาร้องเพลงท่ามกลางคนดูที่ชั้น3 ในเพลง “สองหมื่น”

ต่อเนื่องด้วยเพลง “มันคงเป็นความรัก” และเพลงสุดท้ายที่ศิลปินแขกรับเชิญทุกคนออกมาร่วมร้องคือ “เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง” เป็นการปิดคอนเสิร์ต “ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า” ไปอย่างสวยงามสนุกสนานและประทับใจแฟนๆทั่วทั้งฮอลล์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.