ตามติด The Voice SS 4 สัปดาห์ 3 ใครเด่นใครดังมาดูกัน

| เปิดอ่าน


ในตอนนี้รายการ The Voice Thailand ก็ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่สามแล้ว โดยในช่วงสัปดาห์นี้ก็มีหลายๆผู้เข้าแข่งขันเข้ามาในรายการ โดยทุกคนก็มีความเด่นเฉพาะตัวกันไปโดยสัปดาห์นี้มีผู้เข้าแข่งขันสาวๆมาเยอะมากๆ 

เริ่มที่ น้องพลอย - จีรนันท์ พันธุวร สาวน้อยเสียงใสจากมหาสารคาม ที่มากับเพลง ยินดีที่ไม่รู้จัก จนน้องเองผ่านเข้ารอบและอยู่ทีมโค้ชก้อง สหรัถ แบบสบายๆ และยังทําให้โค้ชเสียดายกับเพลง Safe and Sound ที่เพราะมากๆด้วย

คลิกชม Blind Audition พลอย จิรนันท์


ตามด้วย เกมส์ - สุจิตรา โถตันคำ สาวสวยวัย 24 ปีที่มากับเพลง ถ่านไฟเก่า ที่ร้องในแบบที่มีไดนามิคที่ดีมากๆ จนได้อยู่ กับโค้ช โจอี้บอยในที่สุด และสาวเกมส์เองก็มีความสามารถกับการร้องหมอลําสูงมากๆจนคนดูและโค้ชตกใจและทึ่งกันมากๆ 

คลิกชม Blind audtion เกมส์ - สุจิตรา โถตันคำ


และผู้เข้ารอบคนที่สามก็ได้แก่ สาวน้อยชื่อเก่อย่าง หนอยแน่ ณรัชต์หทัย วโรตมะภัทร์ ที่มากับเพลง กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง ของพี่เบิร์ด ธงไชย ซึ่งน้องเองก็สร้างความฮือฮามากๆ กับการทําให้โค้ชทั้งสี่ต้องเลือกน้องจากเสียงแผ่วทรงพลังของน้อง ก่อนที่ตัวน้องจะไปอยู่กับทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้มในที่สุด 

คลิกชม Blind Audition - หนอยแน่ ณรัชต์หทัย


และปิดท้ายในช่วงแรกด้วย ปอปี้ - เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ สาวผมสั้น กับ เพลง Hot and Cold ของ Katy Perry ที่ชนะใจ โค้ชโจอี้ บอย และสิงโต นําโชค ก่อน ปอปี้ จะไปอยู่กับโค้ชสิงโต นําโชคในที่สุด 

คลิกชมการแสดง Blind Audition - ปอปี้ เกษสิรินภัช


โดยในช่วงที่สองของรายการก็เริ่มด้วย พีใหญ่ของรายการวันนี้อย่าง พี่นก - ธนิดา หิรัญพฤกษ์ ที่มากับเพลง Torn between two lover กับลูกคอเอกลักษณ์ ที่ทําให้พี่นกได้อยู่กับโค้ชก้อง ที่เป็นผู้ชายในฝันของพี่นกได้ในที่สุด

  คลิกชมการแสดง Blind audition - นก ธนิดา

และตามด้วยสาวน้อยวัย 17ปี  พลอย - พลอยไพลิน หาญนอก ที่มากับเพลงลูกทุ่งอย่าง จำเสี่ยงเลี้ยงพ่อ ที่ทําให้น้องได้เข้ามาในทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้มได้ในที่สุด และน้องได้ฝากเสียงกับเพลงขัดใจ ในสไตล์เพลงป๊อปไว้จนโค้ชโจอี้ บอย รู้สึกเสียดายเลยทีเดียว

คลิกชมการแสดง Blind Audition -พลอย พลอยไพลิน 

และตามมาด้วย หนุ่มเท่ห์ชื่อเก๋ชาวใต้อย่าง เนปาล พิษณุ ไชยโรจน์ กับเพลงที่หลายๆคนไม่ได้ยินมานานอย่าง เพราะเรานั้นคู่กัน ที่ชนะใจโค้ชผู้ชายทั้งสาม แต่ก็เป็นโค้ช ก้อง สหรัถที่ได้เนปาล ไปอยู่ในทีมในที่สุด

คลิกชมการแสดง Blind Audition - เนปาล พิษณุ

และผู้เข้ารอบสัปดาห์นี้ก็ปิดท้ายด้วย แอ็ด - อนุชา หม๊ะโหร๊ะ ที่มากับเพลง รํ่าลา ที่พลังเสียงสร้างความฮือฮามากกับโค้ช จนโค้ชสิงโต และ โค้ชโจอี้ บอยต้องขึ้นมาแจมในเพลงเร็กเก้กับหนุ่มแอ๊ดเลย และหนุ่มแอ๊ดก็ได้เข้าทีมโค้ช สิงโตในที่สุด 

คลิกชม Blind Audition - แอ๊ด อนุชา

ในสัปดาห์หน้าต้องมาติดตามกันว่า ใครจะผ่านเข้ารอบอีกบ้างและจะมีใครอีกบ้างที่สร้างความตื่นเต้นให้โค้ชทั้ง 4 อีก ห้ามพลาดจริงๆกับ The Voice Thailand Season 4

สรุปผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 3 มีดังนี้
#teamkong : พลอย นก เนปาล
#teamkim : หนอยแน่ พลอยไพลิน
#teamjoey : เกมส์ 
#teamsingto : ปอปี้ แอ็ด

ขอบคุณภาพจาก Official Facebook The Voice Thailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.