ที่สุดของการแสดงสดกับศิลปินที่ได้รับการยอมรับระดับสากล "ฮิวโก้ จุลจักร" ใน “Hugo under city lights”

| เปิดอ่าน

เสร็จสิ้นไปด้วยความเรียบร้อยกับการแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตเป็นทางการครั้งที่สองในเมืองไทยสำหรับศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ที่โกอินเตอร์ได้ด้วยความสามารถอย่างแท้จริง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หลังจากประสบความสำเร็จถึงขั้นได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์จากอัลบั้ม “Old Tyme Religion”

และกับอัลบั้มล่าสุด “Deep In The Long Grass” ที่กำลังร้อนแรงทางโซเชียล จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ “Hugo under city lights” กับบ่ายที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยละอองสายฝนโปรยปรายกลางเดือนกันยายน ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ บรรยากาศภายในงานอบอุ่นและคลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาสื่อมวลชนมากหน้าหลายตาทั้งสิ่งพิมพ์ไปจนถึงภาพเคลื่อนไหว

แสงแฟล็ชวูบวาบบันทึกความเคลื่อนไหวเพื่อรายงานสีสันบันเทิงกลับไปที่สำนักงานของตนเอง เมื่อเวลาแห่งการเริ่มต้นมาถึง พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกและเหล่าบรรดาสื่อมวลชนพร้อมเชิญศิลปินเจ้าของงาน ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ขึ้นมาพูดคุยชี้แจงแถลงไขที่มาที่ไปของอัลบั้มล่าสุด “Deep In The Long Grass” ในทุกแง่มุม

ขั้นตอนการทำงาน การเชิญเพื่อนสนิทอย่างศิลปินหนุ่ม เจ มณฑล จิรา เข้ามาร่วมงานอัลบั้มพร้อมกับการผสมผสานแนวดนตรีอิเลคทรอนิคที่ถนัดของหนุ่มเจเข้ากับดนตรีโฟล์ค-บลูกลาสของฮิวโก้จนเกิดสีสันใหม่ที่เรียกกันว่า “โฟล์คโทรนิก้า” และยังมีศิลปินสุดแนว เป้ อารักษ์ อีกด้วย

รวมไปถึงเรื่องราวของคอนเสิร์ต “Hugo under city lights” ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 10 – 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงละครอักษรา เธียร์เตอร์ ที่การันตีถึงความประณีตของการทำงานในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกบทเพลง การซ้อม สคริปต์การแสดง

โดยเฉพาะเรื่องของระบบเสียงของ อักษรา เธียร์เตอร์ ที่สามารถตอบสนองความเป็นอคูสติกของเสียงได้ดีมาก ทำให้เสียงที่ออกมาฟังกลมกลืนและเก็บรายละเอียดของเสียงได้ดีในทุกที่นั่ง และระบบแสงสีซึ่งคราวนี้จัดทำแบบพิเศษให้เข้ากับธีมอัลบั้ม – ธีมคอนเสิร์ต

อารมณ์ความรู้สึกของสีสันแห่งเมืองหลวง และกลิ่นอายอดีต หรือธรรมชาติที่สัมผัสได้ พร้อมเซอร์ไพรซ์แขกรับเชิญที่จะมาทำอะไรบางอย่างซึ่งมั่นใจว่าแฟนๆ จะต้องประทับใจแน่นอน พบกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มากความสามารถและจินตนาการ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

ใน “Hugo under city lights” เสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 นี้ เวลา 20.00 น. ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2,000 , 1,500 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.