4 โค้ชใจตรงกันโดยมิได้นัดหมาย ปะทะคารมแย่งชิงลูกทีม ใครทำให้ 4 โค้ช “เดอะวอยซ์” แตกคอ??

| เปิดอ่าน

ยังคง “เฟ้นหา” เสียงจริง ตัวจริง ในสไตล์ที่ใช่!! กันอย่างไม่ลดละกับภารกิจสุดหินของ 4 โค้ช รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 รอบ Blind Audition ของ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต

 

ในอาทิตย์นี้คือยู่ตรงที่ 4 โค้ช ใจตรงกัน หันเก้าอี้กลับมาพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย จนกลายเป็นสงครามเปิดศึกปะทะคารมเพื่อแย่งชิงลูกทีมที่ชอบ!! โดยมีผู้แข่งขันเป็นคนตัดสิน ซะงั้น!! งัดข้อกันซะแล้ว!! เมื่อ 4 โค้ชแห่ง “เดอะวอยซ์” เกิดใจตรงกัน!!! โค้ชก้อง ใช้มาดหล่อปาดนิ่มๆ โค้ชคิ้ม กับวาทศิลป์คมกริบ โค้ชโจอี้ บอย ที่มีความเฟี้ยวฟ้าวเป็นอาวุธ

ส่วน โค้ชสิงโต ถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ใช้ความซื่อจริงใจผสมลูกฮามัดใจผู้แข่งขัน ทำให้รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ในอาทิตย์นี้ฟินสุดสุด กับความไพเราะของน้ำเสียงจากผู้เข้าแข่งขันที่ส่งพลังมาพร้อมความสามารถเต็มหัวใจ และลีลาปะทะคารมของโค้ชที่แย่งชิงลูกทีมกันอย่างเชือดเฉือน!!

ติดตามให้ดีว่าใครเห็นต้นเหตุ เพราะอาทิตย์นี้ล้วนมีเหล่าผู้เข้าแข่งขันคุณภาพขับแก้วทั้งนั้น ฟากหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็น แคมป์-พันธวิทย์ อัศวเดชเมธากุล, อาร์ต-ศรรคมนต์ เทศประทีป, ไปป์ -ธนพล พิทักษากร และหนุ่มมาดเซอร์ เนปาล-พิษณุ ไชยโรจน์ นอกจากนี้ยังมีคุณแม่ลูกอ่อนสุดสวย เกมส์-สุจิตรา โถตันคำ สาวเปรี้ยว มาดเท่ ปอปี้-เกษสิรินภัชร์ จรัณยวัฒน์ สาวใหญ่ขี้อ้อน นก-ธนิดา หิรัญพฤกษ์

อีกทั้งสองสาวสดใส พลอย-พลอยไพลิน หาญนอก และ พลอย-จีรนันท์ พันธุวร ที่แม้จะชื่อ “พลอย” เหมือนกัน แต่สีสันและความสามารถกินกันไม่ลงทีเดียว หรือจะเป็น หนอยแน่-ณรัชต์หทัย วโรตมะภัทร์ ที่ใช้เสียงแผ่วๆ และเปล่งพลังเสียงร้องอย่างชาญฉลาด ส่วนหนุ่มใต้มาดร็อค แอ็ด-อนุชา หม๊ะโหร๊ะ คว้าเพลงสไตล์ สโลว์ร็อคใส่ความหนักแน่นชัดทุกตัวโน๊ต ยิ่งเวลาไต่ขึ้นสูง...ปรี๊ดดดด ทะลุทะลวงใจโค้ชจนนั่งแทบไม่ติด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.