สัปดาห์ที่ 2 โค้ชเดอะวอยซ์ เดินหน้าแย่งชิงเสียงที่ใช่!! อย่างดุเดือด!!

| เปิดอ่าน

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 ในวันนี้ (อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558) โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต  พร้อมใส่เกียร์เดินหน้าในบรรยากาศการแข่งขันรอบ Blind Audition

ซึ่งในวีคนี้ยิ่งทวีความสนุก ตื่นเต้นไปกับลีลาของบรรดาผู้เข้าแข่งขัน เริ่มต้นคนแรกในวันนี้ ได้แก่ วันวัน-ธนพร กิตติรัตเสนีย์  สาวเจ้าเนื้อเสียงดีที่มาพร้อมกับพรสวรรค์เต็มเปี่ยม มาในเพลง "Don't know why" ที่ทำให้ขณะกรรมการถึงกับต้องหันมาทั้ง 4 คน  โค้ชก้องถึงกับเอ่ยปากบอกว่าเสียงเซ็กซี่  แต่สุดท้ายวันวันก็ขอเลือกอยู่กับโค้ชสิงโต  ‪#‎teamsingto

ต่อด้วย 2 นักศึกษาแพทย์ 2 เสียง 2 สไตล์ที่ขอมาทำความฝันของตัวเอง ให้เป็นจริงที่รายการ  ผู้เข้าประกวดคนที่ 2 แบ๋ม-สิรินดา เศรษฐลีลา มีน้ำเสียงและลีลาที่น่าสนใจแต่ยังขาดบางอย่างไปจึงทำให้ยังไม่ผ่านเข้ารอบ

ผู้เข้าประกวดคนที่ 3  ข้าวโพด-ณัฎฐา อินต๊ะซาว  มาในเพลง "รักทรหด" ที่ทำให้โค้ชชายหันมาทั้ง 3 คน  โค้ชโจอี้ถึงกับหันมาคนแรกเพราะชอบมาก  โค้ชก้องชิงบอกจะดูแลหมออย่างดี  สุดท้ายสาวข้าวโพดก็เลือกโค้ชที่หันมาคนแรกคือโค้ชโจอี้นั่นเอง รับประกันว่า แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน  ‪#‎teamjoey

ผู้เข้าประกวดคนที่ 4  เนิส-ภัทรนุช  ศรีตะวัน   สาวสุโขทัย มาในเพลง "ขวัญใจเจ้าทุย"  โค้ชก้อง โค้ชคิ้ม  หันมา 2 คน  โค้ชก้องบอกถ้าน้องมาอยู่ทีมผมจะดูแลเต็มที่ โค้ชคิ้มบอกชีวิตต้องมีการแข่งขัน  ถ้าไม่อยากทำให้โค้ชก้องกลายเป็นเจ้าทุย น้องเนิสต้องมาอยู่กับโค้ชคิ้ม ... คิดถูกแล้วล่ะ!  และสุดท้ายก็เลือกโค้ชคิ้ม  #‎teamkim

ผู้เข้าประกวดคนที่ 5  อาร์ต-เบญจพร  สาวร่างอวบ ที่มาในเพลง  "พูดไม่คิด"  อารมณ์ที่หลบอยู่หลังความไม่มั่นใจเวลามันพุ่งโดนใจ ใครจะไม่กด!!  ที่ทำให้หันมา 2 โค้ชคิ้ม และโค้ชก้อง  ยังคงกังวลให้ใช้ใจสัมผัสโค้ชคิ้มแนะแนวทางการร้อง  ถ้าอยู่กับพี่น้องจะเลิกกลัว โค้ชคิ้มกล่าว  และสาวอาร์ตก็เลือกโค้ชคิ้ม  #‎teamkim

ผู้เข้าประกวดคนที่ 6  เอ็กซ์-จิรายุทธ  หนุ่มพิการช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ผู้มีใจเด็ดเดี่ยว  ในการมาร้องครั้งนี้เอ็กซ์กล่าวว่า อยากให้กำลังใจทุกคนที่ท้อแท้ให้ดำเนินชีวิตต่อไป  มาในเพลง "อย่าหยุดยั้ง"  แต่ถึงไม่มีโค้ชหันมา ไม่ได้เข้ารอบแต่ก็จะไม่ยอมหยุดในด้านดนตรี เอ็กซ์กล่าว  ทำให้โค้ชทั้ง 4 ลุกขึ้นปรบมือให้กำลังใจด้วยความซาบซึ้ง

ผู้เข้าประกวดคนที่ 7 คู่ดูโอสุดแซบ ลีลาเด็ด ทอม-วศิน วงศ์ปถัมภ์ , ดิษฐ์-บัณฑิต ไพรบึง กับบทพิสูจน์ตัวเองครั้งสำคัญในชีวิต อยากสานฝันให้เป็นจริง  มาในเพลง "กลิ่น"  ทอม&ดิษฐ์ ดีใจสุดๆ เมื่อโค้ชก้องหันมาในวินาทีสุดท้าย โค้ชโจอี้บอกจะร้องแบบนี้ได้ชาติที่แล้ว 2 คนนี้ต้องทำบุญทำกรรมมาด้วยกัน (ฮา)  ‪#‎teamkong

ผู้เข้าประกวดคนที่ 8 แจ็ค-ณัฐวุฒิ  มาพร้อมกีตาร์คู่ใจในเพลง "ทั้งรู้ก็รู้"  แต่ด้วยความตื่นเต้นจึงทำให้ไม่ผ่านเข้ารอบ

ผู้เข้าประกวดคนที่ 9  โฟม-กิตติคุณ  มาพร้อมกีตาร์คู่ใจ ในเพลง  ด้วยความมุ่งมั่น และฝึกฝนมาเป็นปี หวังจะพิชิตใจโค้ชทั้ง 4 คน  ซึ่งทำให้โค้ชทั้ง 2 คน โค้ชสิงโตและโค้ชก้องต้องหันมา  และ โฟม คืออีกหนึ่งสมาชิกมากความสามารถของทีมสิงโต  ‪#‎teamsingto

 

และที่ต้องจับตา โดนใจเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ เป็นเสียงของ 2 พี่น้องสาวสวย ที่มาตามความฝันของตนเองและเพื่อแม่ให้สำเร็จ  เริ่มที่คนน้อง ผู้เข้าประกวดคนที่ 10  โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ  สาวมาดเซอร์ที่มาในเพลง “กลับมาได้รึเปล่า” จังหวะซึ้งๆ กินใจ กับพลังเสียงที่มากมายมหาศาลเกินตัว  ที่ทำให้โค้ชทั้ง 2  โค้ชโจอี้  โค้ชสิงโต ต้องหันมา  ถึงกับทำให้โค้ชสิงโตเชื่อและอินในเพลง  ตอนแรกโบกี้ตั้งใจเลือกโค้ชโจอี้  แต่ดันมาเจอศิลปินในดวงใจตัวเองซะนี่!!  และสุดท้ายเธอก็เลือกศิลปินในดวงใจคือ โค้ชสิงโต  #‎teamsingto

ในขณะที่คนพี่  ผู้เข้าประกวดคนที่ 11  ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ  กลับมาในเพลง "Funhouse"  จังหวะมันส์ๆ ทรงพลัง และเกรี้ยวกราด  ทำให้ โค้ชโจอี้ และโค้ชสิงโต ต้องหันมา  ถึงขนาดทำให้โค้ชใหม่อย่าง โค้ชสิงโต หลงไหลคลั่งไคล้อยากได้มาเป็นลูกทีม อยากให้มาก้าวร้าวด้วยกัน (ฮา)  หลังจากการแย่งชิงอย่างดุเดือด ว่าน ก็เลือกอยู่กับโค้ชโจอี้   โค้ชโจอี้บอกสิงโตว่าเดี๋ยวจะก้าวร้าวเผื่อ (5555)  ‪#‎teamjoey

 

สรุปผู้เข้าแข่งขันที่เข้ารอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 2 ‪#‎thevoiceTH

‪Teamkong : ทอม+ดิด

‪‎Teamkim : เนิส อาร์ต

‪‎Teamjoey : ข้าวโพด ว่าน

‪Teamsingto : วันวัน โฟม โบกี้

คลิกชมคลิปบรรยากาศการแข่งขันทั้งหมด

วันวัน ธนพร - Don't know why

ข้าวโพด - รักทรหด

เนิส ภัทรนุช - ขวัญใจเจ้าทุย

อาร์ต เบญจพร - พูดไม่คิด

ทอม & ดิษฐ์ - กลิ่น

โบกี้ พิชญ์สินี - กลับมา

ว่าน รัชยาวีร์ - Fun house

ผ่านพ้นไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน  ติดตามต่อสัปดาห์หน้า Sanook!music จะมาอัพเดตให้ทราบผลกันอีกนะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ 

ภาพประกอบจาก TheVoiceThailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.