Blind Audition The Voice ในตำนาน เมื่อหนุ่มฮิปฮอปแร็พเพลง Eminem จนโค้ชหันทั้ง 4 คน

| เปิดอ่าน

รายการ The Voice ในตอนนี้ได้กลายเป็นอีกรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดังที่มีหลายเวอร์ชั่นจากทั่วโลก โดยจะมีผู้เข้าแข่งหลายสไตล์ที่มีความสามารถมาสร้างความสนุกให้ผู้ชม และสานฝันตัวเองจนเป็นจริง โดยในเมืองไทยเองก็มีศิลปินหลายคนที่สร้างชื่อจากรายการนี้มากมาย แต่หลายๆคนเวลาพูดถึงรายการ The Voice จะนึกถึงศิลปินหนุ่มสาวที่ร้องเพลงมีพลัง หรือ เสียงมีเอกลักษณ์ที่เป็นแนวเมโลดี้ไม่ว่าจะ ป๊อป, ร็อค, อาร์แอนด์บี หรือแนวเพลงพื้นเมืองต่างๆหรือเเนวอื่นๆที่เน้นลูกเล่นเสียงเมโลดี้  

แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่า ศิลปินบางคนที่เป็นแร็ปเปอร์แนวฮิปฮอปก็สามารถเข้าแข่งในรายการนี้ได้ อย่างเช่นใน The Voice Germany ซีซั่น 4 เมื่อปลายปี 2014 ที่ผ่านมา


โดยผู้เข้าแข่งขันคนนี้ มีชื่อว่า Alex Hartung เป็นศิลปินฮิปฮอป วัย 24 ปี เป็นแร็ปเปอร์ ชาวเยอรมันที่เข้าออดิชั่นด้วยเพลง Lose Yourself ของ Eminem การแร็พของอเล็กซ์นั้นดุดัน,มีเอกลักษณ์ และสร้างความมันส์ให้กับคนดูจนโค้ชทั้ง 4 หันกลับมาเลือก อเล็กซ์เป็นลูกทีมกันทั้งหมด ก่อนที่อเล็กซ์จะเลือกอยู่ทีม Michi Beck & Smudo ดีเจโปรดิวเซอร์และเเร็ปเปอร์ชื่อดังชาวเยอรมัน

ก่อนจะถูกสตีลมาอยู่ในทีมของ Rea Garvey ศิลปินชาวไอริชหลังรอบ Battle ในที่สุด โดยถึงแม้ว่า อเล็กซ์อาจจะไม่ได้ชนะ The Voice Germany Season 4 แต่ก็ได้เข้ารอบลึกถึง Live show โดยผ่านรอบ Battle กับ Knockout มาได้ โดยในตอนนี้อเล็กซ์เองก็อยู่ในช่วงทำงานเพลงเพื่อสานต่อความสำเร็จจากรายการอยู่

คลิกชม Blind audition The Voice Germany ของ Alex Hartung

 


โดยรายการ The Voice ทั่วโลกมีสิ่งที่เหมือนกันคือ นอกจากจะเก่งแล้ว ยังต้องหาตัวเองให้เจอ หาเสียงและสไตล์ที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนและพยายามแสดงในแนวทางที่เป็นตัวเองโดยไม่เปรียบเทียบกับคนอื่น แล้วจะไปได้ไกลแน่นอนในรายการและในการเป็นศิลปิน 

ขอบคุณรูปภาพจาก Official Facebook Alex Hartung และ The Voice Thailand 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.