“โรจ ควันธรรม” ลั่น!!!ดนตรีไม่มีสิ้นสุด ขอให้เปิดใจฟัง!

| เปิดอ่าน
“โรจ ควันธรรม”  ลั่น!!!ดนตรีไม่มีสิ้นสุด ขอให้เปิดใจฟัง!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

“โรจ ควันธรรม” ได้ชื่อว่าเป็นคนดนตรีตัวจริงที่คร่ำหวอดในวงการเพลงสากล-คลาสสิคแห่งยุค 60 – 80 ซึ่งในฐานะพิธีกรรายการ "โอลดี้ โกลดี้" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ถึงกับออกปากเลยว่าแปลกใจมากๆ ที่วัยรุ่นในยุคปัจจุบันหันมาสนใจและชื่นชอบเพลงสากลย้อนยุคโดยศิลปินระดับตำนานมากขึ้น

ซึ่งเจ้าตัวคิดว่าเรื่องของดนตรีไม่มีสิ้นสุด อยากให้เปิดใจฟังเพลงให้หลากหลายมากขึ้น และพร้อมจะให้คำแนะนำกับน้องๆรุ่นใหม่ที่มีคำถามเกี่ยวกับเพลงมาปรึกษา โดย “โรจ ควันธรรม"  เผยว่า ....ตอนนี้กระแสเพลงในอดีตกลับมาเยอะมากๆเลยครับ มันทำให้เรามาเปรียบเทียบวันเวลาที่ผ่านมา 20 – 50 ปีด้วยซ้ำ

ตอนนี้เด็กยุคใหม่เอาเพลงเก่ามาเล่นเยอะครับ แปลกใจมากๆ มีมาปรึกษาครับ มีเด็กร้องเพลงเอลวิสทำผมแต่งตัวแบบเอลวิสเลย แล้วก็มีวงลูกชายของเพื่อนเล่นเพลงสากลย้อนยุคอย่างเดียวเลย ทำให้คนรุ่นผมไปดูแล้วตกใจมากที่เค้าชอบ จะเห็นได้ว่าเด็กรุ่นใหม่สนใจเพลงเก่ามากครับแล้วร้องดีเลย

ผมว่าน้องๆลูกๆหลานๆทั้งหลายถ้าคิดว่าตัวเองเป็นคนชอบฟังเพลงจริงๆ อยากให้เปิดใจให้กว้างครับ ฟังเพลงให้มันกว้างที่สุดอย่าฟังเฉพาะเพลงที่ตัวเองชอบอย่างเดียว ปัจจุบันต้องยอมรับว่าคนที่ชอบดนตรีจริงๆมีมากขึ้นเรื่อยๆชอบอย่างจริงจังถึงขนาดไปเรียนกันเลย ปีๆนึงมีมหาวิทยาลัยที่ผลิตคนออกมาเยอะมากนะครับ

มันเป็นสิ่งที่ชอบมีความสุขทุกครั้งที่คนรุ่นหลังสนใจเราพร้อมจะให้เกล็ดพูดคุยความรู้ บางทีก็ลูกของเพื่อนยังพูดกับเพื่อนเลยว่าดีใจที่พ่อแม่สมัยนี้เข้าใจลูกที่สนใจดนตรี เรื่องดนตรีมันไม่มีสิ้นสุดจริงๆครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.